THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Bàn Long- ngôi chùa cổ ngàn năm tuổi
Nét đẹp làng gốm Bồ Bát
Ngát xanh đồi dứa Đồng Giao
Động Vân Trình- “mê cung huyền ảo”
MTTQ Việt nam huyện Gia Viễn: Chung tay chăm lo cho người nghèo MTTQ Việt nam huyện Gia Viễn: Chung tay chăm lo cho người nghèo

Cùng với việc củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, trong những năm qua, ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Viễn luôn ưu tiên, huy động nhiều nguồn lực chăm lo cho người nghèo, đặc biệt là đã phát huy hiệu quả nguồn Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội” xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, giúp hộ nghèo có thêm điều kiện ổn định cuộc sống. Qua đó, góp phần quan trọng vào thực hiện chính sách an sinh xã hội và công tác giảm nghèo trên địa bàn huyện.

Nhiều nỗ lực giải ngân vốn đầu tư công Nhiều nỗ lực giải ngân vốn đầu tư công

Từ đầu năm đến nay, vấn đề phân bổ và giải ngân vốn đầu tư công vẫn được đánh giá là một “điểm mờ” trong bức tranh sáng của tổng thể nền kinh tế. Trong khi tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công của cả nước ở mức thấp thì tỉnh Ninh Bình nằm trong nhóm có tốc độ giải ngân cao, từ đầu năm đến nay đạt 94,8%. Trong đó, các dự án sử dụng vốn ngân sách trung ương, vốn ngân sách địa phương có tốc độ giải ngân khá tốt.

Tăng cường công tác an toàn trường học Tăng cường công tác an toàn trường học

Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh, phong trào “An toàn trường học” được đẩy mạnh thực hiện với sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, các cơ quan, tổ chức có liên quan, tạo sự lan tỏa và có hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cũng như đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) tại các trường học.

Bàn Long- ngôi chùa cổ ngàn năm tuổi Bàn Long- ngôi chùa cổ ngàn năm tuổi

Chùa Bàn Long là một ngôi chùa cổ nằm trong động của dãy núi Đại Tượng thuộc thôn Khê Đầu Thượng, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Đây là ngôi chùa được hình thành từ trước thời Đinh, cách đây hơn 10 thế kỷ.

Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn tại Công ty ô tô HuynDai Thành Công Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn tại Công ty ô tô HuynDai Thành Công

Ngày 18/10, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Gia Viễn tổ chức buổi diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công (KCN Gián Khẩu, Gia Viễn).

Việt Nam nâng cao thứ hạng trên bảng xếp hạng FIFA Việt Nam nâng cao thứ hạng trên bảng xếp hạng FIFA

Với chiến thắng trước đội chủ nhà Indonesia trong trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 diễn ra tối 15/10 vừa qua, Việt Nam đã trở lại top 15 châu Á trên bảng xếp hạng của FIFA.

Hội đồng Bảo an quan ngại về tình hình ở Đông Bắc Syria Hội đồng Bảo an quan ngại về tình hình ở Đông Bắc Syria

Sau cuộc họp kín lần thứ 2 kể từ khi Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu chiến dịch tấn công người Kurd ở Đông Bắc Syria, 15 thành viên Hội đồng Bảo an đã nhất trí về một tuyên bố ngắn gọn.

 Đại hội chi hội mỹ thuật Việt Nam tỉnh khóa IX Đại hội chi hội mỹ thuật Việt Nam tỉnh khóa IX

Ngày 12/9, Ban Chấp hành chi hội mỹ thuật Việt Nam tỉnh tổ chức đại hội khóa IX (nhiệm kỳ 2019-2024). Dự đại hội có: đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lãnh đạo Hội VHNT tỉnh; Bộ môn mỹ thuật (Hội VHNT tỉnh); các họa sỹ, nhà điêu khắc...

36 TTHC được giải quyết theo ngành dọc tại cấp tỉnh, huyện, xã

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 1291/QĐ-TTg phê duyệt Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan trung ương được tổ chức theo ngành dọc đóng tại địa phương đưa ra tiếp nhận tại Trung tâm Phục vụ hành chính công cấp tỉnh, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cấp huyện, xã.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả