• Họp báo Năm Du lịch Quốc gia 2020- Hoa Lư, Ninh Bình

  Họp báo Năm Du lịch Quốc gia 2020- Hoa Lư, Ninh Bình

  Sáng 10/12, tại Hà Nội, UBND tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đơn vị liên quan, tổ chức họp báo giới thiệu “Năm Du lịch Quốc gia 2020 - Hoa Lư, Ninh Bình”.

 • Thực hiện quy trình kiện toàn Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

  Thực hiện quy trình kiện toàn Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

  Ngày 9/12, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì các hội nghị: Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và hội nghị cán bộ chủ chốt cấp tỉnh để triển khai các bước trong quy trình kiện toàn Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016-2021.

 • Người dân Ninh Bình xuống đường chung vui niềm vui chiến thắng

  Người dân Ninh Bình xuống đường chung vui niềm vui chiến thắng

  Tối 10/12, hòa cùng không khí sôi sục của người hâm mộ cả nước cổ vũ đội tuyển bóng đá nam U22 quốc gia thi đấu trận chung kết gặp đội U22 Indonesia tại SEA games 30, hàng ngàn cổ động viên Ninh Bình đã có nhiều hoạt động để cổ vũ, “tiếp lửa” cùng đội tuyển U22.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn
HĐND huyện Yên Khánh: Chú trọng hoạt động giám sát HĐND huyện Yên Khánh: Chú trọng hoạt động giám sát

Những năm qua, cùng với việc thực hiện các chương trình công tác, ban hành các nghị quyết, chương trình, kế hoạch, Thường trực HĐND huyện Yên Khánh còn đặc biệt chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động giám sát và giám sát chuyên đề việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, các chương trình, đề án của huyện, những vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị, góp phần tháo gỡ, giải quyết những khó khăn, bất cập, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của cử tri.

Đoàn cán bộ nguyên lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương khảo sát thực tế tại Nhà máy ô tô Hyundai Thành Công Đoàn cán bộ nguyên lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương khảo sát thực tế tại Nhà máy ô tô Hyundai Thành Công

Chiều 10/12, đoàn cán bộ nguyên lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương đã có buổi khảo sát thực tế tại Nhà máy ô tô Hyundai Thành Công tại Khu Công nghiệp Gián Khẩu. Tiếp và làm việc với Đoàn có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh.

Công tác khuyến học, khuyến tài góp phần xây dựng xã hội học tập Công tác khuyến học, khuyến tài góp phần xây dựng xã hội học tập

Những năm qua, hoạt động xây dựng tổ chức Hội Khuyến học các cấp, phát triển hội viên và phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn tỉnh Ninh Bình ngày càng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, cả về số lượng và chất lượng, thu hút đông đảo người dân tham gia, phát huy truyền thống hiếu học, tương thân, tương ái, đóng góp quan trọng trong thực hiện các mục tiêu và chỉ tiêu về xóa mù chữ và phổ cập giáo dục ở các cấp học; đồng thời đóng góp thiết thực vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực và hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đặc biệt, sự phát triển của phong trào xây dựng gia đình, dòng họ hiếu học, khu dân cư và cộng đồng khuyến học đã góp phần đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong nhân dân và xây dựng xã hội học tập trên địa bàn tỉnh.

Mở ra cơ hội hợp tác cho ngành Du lịch Ninh Bình Mở ra cơ hội hợp tác cho ngành Du lịch Ninh Bình

Hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ, đón chúng tôi là xe du lịch Universe Luxuxy dưới 50 chỗ ngồi. Sự tiện nghi, sang trọng và an toàn của dòng xe này được giới nghiền du lịch vinh danh là “chuyên cơ mặt đất” sẽ đưa đón chúng tôi - những người trong ngành Du lịch Ninh Bình suốt cả hành trình trải nghiệm vùng miệt vườn, miệt thứ trù phú của đồng bằng sông Cửu Long.

Hội Cựu chiến binh thành phố Ninh Bình: Đẩy mạnh phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” Hội Cựu chiến binh thành phố Ninh Bình: Đẩy mạnh phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”

Những năm qua, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” đã trở thành một trong những động lực lớn thúc đẩy cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố Ninh Bình phát huy truyền thống, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ để xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

NATO hủy hội thảo kỷ niệm 70 năm thành lập để phản đối Mỹ NATO hủy hội thảo kỷ niệm 70 năm thành lập để phản đối Mỹ

Hội thảo kỷ niệm 70 năm thành lập NATO đã bị hủy sau khi Đại sứ Mỹ tại Đan Mạch cấm một học giả người Mỹ vốn hay chỉ trích Tổng thống Donald Trump, được phát biểu tại hội nghị này.

Tổng kết và trao giải liên hoan các câu lạc bộ hát Xẩm các tỉnh khu vực phía Bắc- Ninh Bình năm 2019 Tổng kết và trao giải liên hoan các câu lạc bộ hát Xẩm các tỉnh khu vực phía Bắc- Ninh Bình năm 2019

Tối 4/12, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch),Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy âm nhạc (Viện nghiên cứu bảo tồn và và phát huy âm nhạc dân tộc) đã tiến hành tổng kết và trao giải cho các nghệ sỹ, diễn viên tham dự liên hoan các câu lạc bộ hát Xẩm các tỉnh khu vực phía Bắc- Ninh Bình năm 2019.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
 •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
 •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
 •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
 •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả