• Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri

  Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri

  Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XIV, sáng 17/6, tại xã Hùng Tiến, tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Kim Sơn và đại biểu HĐND huyện Kim Sơn đã có buổi tiếp xúc với đại biểu cử tri các xã Hùng Tiến, Như Hòa và Quang Thiện.

 • Hội Nhà báo Ninh Bình: Đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức nghề nghiệp và rèn luyện tác phong người làm báo

  Hội Nhà báo Ninh Bình: Đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức nghề nghiệp và rèn luyện tác phong người làm báo

  Những năm qua, Hội Nhà báo Ninh Bình luôn chú trọng công tác giáo dục đạo đức nghề nghiệp và rèn luyện tác phong người làm báo xứng đáng với lời dạy của Bác hồ: “Cán bộ báo chí cũng là chiến sĩ cách mạng. Cây bút, trang giấy là vũ khí sắc bén của họ”; “Để làm tròn nhiệm vụ vẻ vang của mình, cán bộ báo chí cần tu dưỡng đạo đức cách mạng”.

 • Dấu ấn của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIV

  Dấu ấn của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIV

  Tham gia có hiệu quả vào tất cả các chương trình nghị sự của kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIV, Đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình tiếp tục có những đóng góp quan trọng góp phần vào thành công của kỳ họp cũng như sự đổi mới của Quốc hội. Điều này đã làm nên những dấu ấn của Đoàn ĐBQH tỉnh với Quốc hội và cử tri.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương
Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Gia Viễn Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Gia Viễn

Sáng 17/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Gia Viễn về kết quả xây dựng hệ thống chính trị và phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới của địa phương từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí: Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Mật ngọt vùng ven biển Mật ngọt vùng ven biển

Kim Sơn có gần 18 km bờ biển, tạo nên một vùng ven sinh thái rộng lớn, trù phú bao gồm đầm lầy, bãi bồi, cửa sông và những cánh rừng ngập mặn trải rộng. Từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm, loài cây sú, vẹt ở đây ra hoa trắng cả một vùng trời và đó cũng là mùa cho mật ngọt đối với những người nuôi ong.

Liên hoan Festival Yoga toàn quốc năm 2019 Liên hoan Festival Yoga toàn quốc năm 2019

Chào mừng ngày Quốc tế Yoga 21/6, từ 15-16/6 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra Liên hoan Festival Yoga toàn quốc năm 2019. Liên hoan do Liên đoàn Yoga Việt Nam, Công ty CP Yoga sống khỏe- Trung tâm Yoga sống khỏe Ninh Bình phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Ninh Bình tổ chức.

Mỹ tìm ra công nghệ mới phát hiện sớm tế bào ung thư Mỹ tìm ra công nghệ mới phát hiện sớm tế bào ung thư

Được công bố trên tạp chí y học Science Translistic Medicine, công nghệ Cytophone sử dụng xung ánh sáng laser chiếu từ bên ngoài da để đốt nóng các tế bào khối u ác tính và tiêu diệt chúng.

Đẩy mạnh liên kết, hợp tác phát triển du lịch Đẩy mạnh liên kết, hợp tác phát triển du lịch

Cuối tháng 5 vừa rồi, ngành du lịch 3 tỉnh Quảng Ninh, Thanh Hóa và Ninh Bình phối hợp tổ chức chương trình khảo sát các khu, điểm du lịch nhằm tăng cường giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý du lịch, thu hút đầu tư và xây dựng các tour, các tuyến kết nối giữa ba địa phương để khai thác và chào bán các tour du lịch cho du khách trong và ngoài nước.

Tăng cường các giải pháp kiềm chế tai nạn giao thông Tăng cường các giải pháp kiềm chế tai nạn giao thông

Theo thống kê của Ban ATGT tỉnh, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh ta tháng 5/2019 mặc dù có giảm so với tháng 4/2019, tuy nhiên 5 tháng năm 2019 lại có chiều hướng gia tăng so với cùng kỳ năm 2018 về số vụ, số người chết và số người bị thương.

Những điều thú vị bạn có thể chưa biết về Copa America 2019 Những điều thú vị bạn có thể chưa biết về Copa America 2019

Hè 2019, Brazil sẽ sôi động với những trận cầu máu lửa và đỉnh cao khi nước này đăng cai giải bóng đá vô địch Nam Mỹ - Copa America 2019.

Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Trong không khí phấn khởi tự hào của tháng 4 lịch sử, tối 30/4, tại Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh phối hợp với Nhà hát chèo Ninh Bình tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019).

Điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 44/2019/NĐ-CP điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng. Theo đó, tăng thêm 7,19% trên mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng của tháng 6 năm 2019 đối với 8 nhóm đối tượng, áp dụng từ ngày 1/7/2019.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
 •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
 •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
 •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
 •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả