• Xây dựng Đảng bộ Quân sự tỉnh ngang tầm nhiệm vụ trong tình hình mới

  Xây dựng Đảng bộ Quân sự tỉnh ngang tầm nhiệm vụ trong tình hình mới

  70 năm qua, dưới sự lãnh đạo của của Quân uỷ Trung ương, Quân khu uỷ (nay là Đảng uỷ Quân khu), trực tiếp là Tỉnh uỷ Ninh Bình, Đảng bộ Quân sự tỉnh luôn xác định rõ vai trò, nhiệm vụ, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo LLVT và các tầng lớp nhân dân, các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ trong các giai đoạn cách mạng.

 • Nông nghiệp Ninh Bình: Những bước chuyển mới sau 25 năm tái lập tỉnh

  Nông nghiệp Ninh Bình: Những bước chuyển mới sau 25 năm tái lập tỉnh

  25 năm sau sự kiện tái lập tỉnh, nhờ khai thác tốt các tiềm năng, lợi thế, nền kinh tế Ninh Bình đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trên hầu hết các lĩnh vực. Hòa chung với sức vươn đó, lĩnh vực nông nghiệp của tỉnh cũng có nhiều dấu ấn tốt đẹp, không chỉ biểu hiện trên những “cánh đồng mẫu lớn”, những vùng chuyên canh chăn nuôi, thủy sản... mà còn biểu hiện ở sự đóng góp xứng đáng của ngành vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, tạo nên một diện mạo nông thôn mới, góp phân xây dựng tỉnh Ninh Bình trở thành tỉnh có nền công nghiệp, nông nghiệp hiện đại.

 • Ninh Bình kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh

  Ninh Bình kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh

  Tối 26/3, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh (1-4-1992-1-4-2017). Đồng chí Trần Đại Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã về dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi lẵng hoa chúc mừng.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Chùa Động Am Tiên – chốn “bồng lai tiên cảnh' ở Ninh Bình
Đi thuyền trên dòng sông Ngô Đồng ở Tam Cốc
Miền quê thanh bình ở Ninh Bình
Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long
Bước phát triển mới trong công tác đối ngoại của Ninh Bình Bước phát triển mới trong công tác đối ngoại của Ninh Bình

Nắm vững và vận dụng sáng tạo đường lối, chủ trương đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta, từ ngày tái lập đến nay, công tác đối ngoại của tỉnh Ninh Bình ngày càng có bước phát triển mới và đạt được những kết quả quan trọng. Các hoạt động đối ngoại của cấp ủy Đảng, chính quyền cùng với ngoại giao nhân dân được triển khai chủ động, thống nhất và hiệu quả với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, diễn ra ở nhiều lĩnh vực, tác động đến nhiều đối tượng khác nhau, đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hội nghị đối thoại giữa Hải quan và các doanh nghiệp hoạt động xuất, nhập khẩu Hội nghị đối thoại giữa Hải quan và các doanh nghiệp hoạt động xuất, nhập khẩu

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động xuất, nhập khẩu được đối thoại với Hải quan về các chính sách thuế và vướng mắc trong giải quyết các thủ tục hành chính, ngày 28/3, Cục Hải quan Hà Nam Ninh đã tổ chức hội nghị đối thoại với 150 doanh nghiệp trên địa bàn 2 tỉnh Nam Định và Ninh Bình.

Rà soát, kiểm tra công tác chuẩn bị và tổ chức Lễ hội Hoa Lư năm 2017 Rà soát, kiểm tra công tác chuẩn bị và tổ chức Lễ hội Hoa Lư năm 2017

Sáng 28/3, UBND tỉnh tổ chức hội nghị rà soát, kiểm tra công tác chuẩn bị và tổ chức Lễ hội Hoa Lư năm 2017. Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC Lễ hội Hoa Lư 2017 chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí thành viên trong Ban Tổ chức Lễ hội Hoa Lư năm 2017.

Thủ tướng chỉ thị bảo đảm kỳ thi THPT, tuyển sinh ĐH-CĐ gọn nhẹ, hiệu quả

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 10/CT-TTg yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo, các bộ, ban, ngành, cơ quan liên quan và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường chỉ đạo Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Du lịch Ninh Bình phát triển mạnh mẽ Du lịch Ninh Bình phát triển mạnh mẽ

Được sự qua tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành từ Trung ương tới địa phương, sự nỗ lực đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp du lịch và toàn xã hội, thời gian qua, du lịch Ninh Bình đã có bước phát triển nhanh cả về số lượng và chất lượng, từng bước trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển của tỉnh. Theo đánh giá của Tổng cục Du lịch, Ninh Bình hiện nằm trong Tốp 5 địa phương có nội lực phát triển du lịch ở Việt Nam.

Tổng cục Chính trị Bộ Công an giao ban công tác tư tưởng tại Ninh Bình Tổng cục Chính trị Bộ Công an giao ban công tác tư tưởng tại Ninh Bình

Sáng 27/3, tại tỉnh Ninh Bình,Tổng cục Chính trị Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị giao ban công tác tư tưởng và nắm bắt dư luận xã hội trong CAND khu vực phía Bắc quý I/2017.

Mỹ, Nga, Trung,... tẩy chay vòng đàm phán cấm vũ khí hạt nhân của LHQ Mỹ, Nga, Trung,... tẩy chay vòng đàm phán cấm vũ khí hạt nhân của LHQ

Khoảng 40 nước đã quyết định từ chối tham gia vòng đàm phán cấm vũ khí hạt nhân đầu tiên của Liên Hợp Quốc, trong đó có 5 cường quốc về hạt nhân gồm: Mỹ, Anh, Pháp, Nga và Trung Quốc.

Ưu tiên đầu tư cho đào tạo văn hóa nghệ thuật

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về đào tạo văn hóa nghệ thuật.

Thông báo thành lập Quỹ Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Ninh Bình

Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Ninh Bình được thành lập ngày 9-8-2006 theo Quyết định số 1411/QĐ-UBND ngày 7-7-2006 của UBND tỉnh. Qua hơn 10 năm hoạt động, được các tổ chức, cá nhân trong tỉnh, ngoài tỉnh và ngoài nước ủng hộ, đến nay Quỹ Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã đủ điều kiện để đề nghị thành lập. Ngày 17-1-2017, UBND tỉnh Ninh Bình đã ra Quyết định số 188/QĐ-UBND về việc cấp giấy phép thành lập và công nhận Điều lệ Quỹ Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Ninh Bình.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
 •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
 •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
 •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
 •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả