• Phát huy hiệu quả nguồn Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội”

  Phát huy hiệu quả nguồn Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội”

  Từ khi thành lập năm 2017 đến nay, các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã có nhiều cố gắng trong việc tuyên truyền, vận động xây dựng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” các cấp, góp phần quan trọng trong việc động viên, giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh thêm điều kiện, động lực vươn lên, ổn định cuộc sống…

 • Khảo sát tình hình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Khánh Thiện

  Khảo sát tình hình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Khánh Thiện

  Chiều 18/7, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Quang Ngọc, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh về việc triển khai thực hiện xây dựng nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu trên địa bàn. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo huyện Yên Khánh.

 • Bùi Văn Long - thí sinh có điểm thi đại học 2 khối A, B cao nhất tỉnh Ninh Bình

  Bùi Văn Long - thí sinh có điểm thi đại học 2 khối A, B cao nhất tỉnh Ninh Bình

  Trong kỳ thi THPT quốc gia 2019, thí sinh Bùi Văn Long, học sinh lớp 12B1, trường THPT Kim Sơn A là thí sinh có tổng điểm 3 môn thi xét tuyển đại học theo khối A là 28,10 điểm (Toán 9,6; Vật lý 9,0; Hóa học 9,5) và khối B với tổng 27,85 điểm (Toán 9,6; Hóa 9,5; Sinh 8,75), trở thành thí sinh có tổng điểm 3 môn thi xét tuyển đại học khối A, B (theo các khối truyền thống A, A1, B, C, D) cao nhất tỉnh. Bùi Văn Long cũng là thí sinh đạt điểm cao nhất tỉnh môn Hóa học với 9,5 điểm.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Thiên Hà- "dải ngân hà trong lòng núi"
Chùa Duyên Ninh –ngôi chùa cầu duyên
Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc
MTTQ Việt Nam huyện Hoa Lư: Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh MTTQ Việt Nam huyện Hoa Lư: Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh

Phát huy vai trò là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân, trong thời gian qua, ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoa Lư đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; phát huy quyền làm chủ của nhân dân, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Tập trung mọi nguồn lực đưa Gia Viễn về đích huyện nông thôn mới Tập trung mọi nguồn lực đưa Gia Viễn về đích huyện nông thôn mới

Vượt qua nhiều khó khăn, sau gần 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (XD NTM), huyện Gia Viễn đã đạt được những thành tích rất đáng ghi nhận. Gia Viễn đang tập trung hướng về cơ sở, đôn đốc các xã còn lại hoàn thiện các tiêu chí và về đích nông thôn mới, phấn đấu đưa Gia Viễn trở thành huyện nông thôn mới vào năm 2020. Để hiểu rõ hơn về quá trình này, phóng viên (PV) Báo Ninh Bình có cuộc trao đổi với đồng chí (Đ/c) Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chánh Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM huyện.

Yên Khánh với Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng” Yên Khánh với Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng”

Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng” được Ban tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Luật An ninh mạng” tỉnh phát động gần 3 tháng qua nhằm nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng, chấp hành pháp luật, nhanh chóng đưa Luật An ninh mạng (có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2019) áp dụng vào trong đời sống. Hưởng ứng cuộc thi, đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Yên Khánh tham gia với hàng chục nghìn bài dự thi, qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho người dân trong chấp hành Luật.

Động Thiên Hà- "dải ngân hà trong lòng núi" Động Thiên Hà- "dải ngân hà trong lòng núi"

Động Thiên Hà là một danh thắng nằm ở xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Động Thiên Hà là một di sản thiên nhiên trong quần thể di sản thế giới Tràng An. Động nằm ẩn mình trong dải núi Tướng, một ngọn núi thuộc dãy núi Tràng An.

Sơ kết 3 năm thực hiện mô hình phong trào “An toàn bệnh viện” Sơ kết 3 năm thực hiện mô hình phong trào “An toàn bệnh viện”

Chiều 12/7, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, liên ngành Công an thành phố Ninh Bình và các Bệnh viện tuyến tỉnh trên địa bàn thành phố tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện mô hình phong trào “An toàn bệnh viện” và ký kết quy chế phối hợp giữa công an thành phố và các bệnh viện trong đảm bảo an ninh, an toàn bệnh viện trên địa bàn thành phố Ninh Bình

Dư âm về Giải bóng đá Nhi đồng thành phố Ninh Bình năm 2019 Dư âm về Giải bóng đá Nhi đồng thành phố Ninh Bình năm 2019

Ngày 15/7, Giải bóng đá Nhi đồng thành phố Ninh Bình năm 2019 kết thúc, nhưng với những người trong cuộc, dư âm về giải thì vẫn còn mãi. Dư âm của giải thể hiện ở chỗ khi giải đấu kết thúc rồi nhưng với nhiều cầu thủ và cả người hâm mộ vẫn còn có một chút tiếc nuối. Kẻ thắng thì tiếc vì cuộc chơi ngắn ngủi chẳng có nhiều dịp để phô diễn tài năng. Người thua thì tiếc nuối vì một chút kém may mắn mà đành lỗi hẹn với chiến thắng. Và những tâm trạng khác nhau đó nói lên một điều là có quá nhiều cảm xúc cho những trận cầu đã qua. Mặc dù ai cũng biết đây chỉ là một giải đấu thường niên của lứa tuổi nhi đồng.

Thái Lan: Chính phủ mới đề ra 12 ưu tiên chính sách khẩn cấp Thái Lan: Chính phủ mới đề ra 12 ưu tiên chính sách khẩn cấp

Những ưu tiên hàng đầu trong các chính sách này là giảm nghèo, đảm bảo an toàn công cộng và thúc đẩy phát triển kinh tế, trong khi vấn đề sửa đổi hiến pháp được xếp vị trí thứ 11 trong danh sách.

Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Trong không khí phấn khởi tự hào của tháng 4 lịch sử, tối 30/4, tại Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh phối hợp với Nhà hát chèo Ninh Bình tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019).

Quy định về tặng, nhận quà tặng trong cơ quan, tổ chức, đơn vị

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2019/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng, chống tham nhũng; trong đó quy định rõ việc tặng quà và nhận quà tặng của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, người có chức vụ, quyền hạn.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
 •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
 •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
 •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
 •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả