THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Chùa Động Am Tiên – chốn “bồng lai tiên cảnh' ở Ninh Bình
Đi thuyền trên dòng sông Ngô Đồng ở Tam Cốc
Miền quê thanh bình ở Ninh Bình
Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long
Mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên ở Nho Quan Mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên ở Nho Quan

Những năm gần đây, dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, sự nỗ lực của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, công tác đoàn và phong trào thanh niên ở Nho Quan đã có bước phát triển mới. Mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên không ngừng được mở rộng, góp phần làm cho tổ chức Đoàn, Hội thực sự là chỗ dựa vững chắc, đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp, xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Triển vọng mô hình trồng ớt cay ở Khánh Vân Triển vọng mô hình trồng ớt cay ở Khánh Vân

Thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới, xã Khánh Vân (huyện Yên Khánh) đã chủ động thực hiện liên kết với các doanh nghiệp để phát triển các cây trồng hàng hóa có giá trị cao, trong đó có cây ớt cay (hay còn gọi là ớt chỉ thiên). Mặc dù là vụ đầu tiên triển khai trên diện rộng nhưng năm nay bà con nông dân trồng ớt ở Khánh Vân phấn khởi vì ớt được mùa, được giá.

Bảo tàng tỉnh trưng bày chuyên đề “Ninh Bình-25 năm xây dựng và phát triển” Bảo tàng tỉnh trưng bày chuyên đề “Ninh Bình-25 năm xây dựng và phát triển”

Ngày 23/3, Bảo tàng tỉnh đã khai mạc trưng bày chuyên đề “Ninh Bình-25 năm xây dựng và phát triển”. Buổi trưng bày đã thu hút sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân tới thăm quan.

Tuyên dương "sinh viên 5 tốt", "học sinh 3 rèn luyện" Tuyên dương "sinh viên 5 tốt", "học sinh 3 rèn luyện"

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), chiều 22/3 tại Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Việt – Xô, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào "sinh viên 5 tốt", "học sinh 3 rèn luyện".

LLVT tỉnh phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt công tác dân vận

Quán triệt Nghị quyết số 152 của Đảng ủy Quân sự Trung ương (nay là Quân ủy Trung ương) về “Tiếp tục đổi mới và tăng cường công tác dân vận của lực lượng vũ trang trong thời kỳ mới”, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã ra Nghị quyết số 30 về “Tiếp tục đổi mới và tăng cường công tác dân vận của LLVT tỉnh trong thời kỳ mới”, trên cơ sở nghị quyết lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chỉ huy các cấp đã xây dựng kế hoạch triển khai chương trình hành động thực hiện nghị quyết và tổ chức quán triệt, học tập nội dung nghị quyết tới 100% cán bộ, đảng viên và quần chúng, nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vị trí, tầm quan trọng đặc biệt của công tác vận động quần chúng của Đảng và công tác dân vận của LLVT trong thời kỳ mới.

Chính phủ Anh ấn định thời điểm kích hoạt tiến trình Brexit Chính phủ Anh ấn định thời điểm kích hoạt tiến trình Brexit

Thủ tướng Anh Theresa May sẽ kích hoạt điều 50 trong Hiệp ước Lisbon vào ngày 29/3 tới, chính thức khởi động quá trình đàm phán kéo dài 2 năm nhằm đưa Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (hay còn gọi là Brexit) – vốn được dự báo là một nhiệm vụ nặng nề nhất mà chính quyền London phải gánh vác kể từ sau khi Thế chiến thứ II kết thúc.

Thông báo thành lập Quỹ Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Ninh Bình

Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Ninh Bình được thành lập ngày 9-8-2006 theo Quyết định số 1411/QĐ-UBND ngày 7-7-2006 của UBND tỉnh. Qua hơn 10 năm hoạt động, được các tổ chức, cá nhân trong tỉnh, ngoài tỉnh và ngoài nước ủng hộ, đến nay Quỹ Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã đủ điều kiện để đề nghị thành lập. Ngày 17-1-2017, UBND tỉnh Ninh Bình đã ra Quyết định số 188/QĐ-UBND về việc cấp giấy phép thành lập và công nhận Điều lệ Quỹ Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Ninh Bình.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả