• Phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, xây dựng quê hương Ninh Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh

  Phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, xây dựng quê hương Ninh Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh

  Năm Kỷ Hợi vừa đi qua, cánh cửa mùa xuân đã rộng mở chào đón năm mới Canh Tý 2020. Nhìn lại năm 2019, chúng ta càng tự hào vì trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thách thức, song với quyết tâm cao và sự chủ động, sáng tạo, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong tỉnh đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức 17/17 chỉ tiêu chủ yếu. Kết quả đó tiếp tục củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành, quản lý của các cấp chính quyền. Trong niềm vui đón Xuân mới Canh Tý 2020 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã dành cho Báo Ninh Bình cuộc phỏng vấn đầu năm. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

 • Chương trình nghệ thuật đêm giao thừa Xuân quê hương - Ninh Bình 2020

  Chương trình nghệ thuật đêm giao thừa Xuân quê hương - Ninh Bình 2020

  Đêm 24/1, tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế (thành phố Ninh Bình), Sở Văn hóa & Thể thao phối hợp với Đài Phát thanh & truyền hình Ninh Bình thực hiện chương trình nghệ thuật đêm giao thừa Xuân quê hương - Ninh Bình 2020 và được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Ninh Bình từ 22h30 ngày 24/1đến 0h ngày 25/1/2020 (tức thời khắc giao thừa Tết nguyên đán Canh Tý 2020).

 • Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên các đơn vị trực Tết

  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên các đơn vị trực Tết

  Nhằm động viên các cơ quan, đơn vị trực làm nhiệm vụ trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đại đội Trinh sát và Đại đội Thiết giáp (Phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh); cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa, Bệnh viện Sản- Nhi tỉnh và bệnh nhân đang điều trị tại 2 bệnh viện.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm
Đẩy mạnh đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công tác tuyên giáo theo hướng chủ động, sáng tạo, nhạy bén, linh hoạt, thuyết phục và hiệu quả Đẩy mạnh đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công tác tuyên giáo theo hướng chủ động, sáng tạo, nhạy bén, linh hoạt, thuyết phục và hiệu quả

Chiều ngày 16/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh dự, chỉ đạo hội nghị.

Thu ngân sách nhà nước những “Nấc thang” ấn tượng Thu ngân sách nhà nước những “Nấc thang” ấn tượng

Thu ngân sách Nhà nước những năm gần đây được đánh giá là một trong những kết quả nổi bật, một gam màu sáng trong bức tranh tổng thể về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp của các cấp, các ngành, Cục Thuế tỉnh cùng với ngành Hải quan đã sớm hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXI đã đề ra về công tác thu ngân sách.

Lễ hội Xuân hồng tại Khu công nghiệp Phúc Sơn Lễ hội Xuân hồng tại Khu công nghiệp Phúc Sơn

Sáng 19/1, tại Công ty TNHH MC Nex Vina, Khu công nghiệp Phúc Sơn (thành phố Ninh Bình), Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh phối hợp với LĐLĐ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức Lễ hội Xuân hồng với chủ đề: “Hiến máu cứu người – Trao đời sự sống”.

Ngày Chủ nhật đỏ: Nơi cộng đồng chia sẻ nghĩa cử cao đẹp với người bệnh hiểm nghèo Ngày Chủ nhật đỏ: Nơi cộng đồng chia sẻ nghĩa cử cao đẹp với người bệnh hiểm nghèo

Với thông điệp ngày Chủ nhật đỏ năm 2020 “Hiến máu cứu người - sinh mệnh của bạn và tôi” nhằm truyền tải thông điệp hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp giữa người với người trong xã hội. Ngày Chủ nhật đỏ năm nay đã thu hút đông đảo tình nguyện viên tham gia với tinh thần nhiệt huyết vì cộng đồng. Đây chính là nơi cộng đồng chia sẻ những nghĩa cử cao đẹp, thấm đậm tình người dành cho những người bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết đến, xuân về.

Du lịch làng nghề: Để lối nhỏ thành đường Du lịch làng nghề: Để lối nhỏ thành đường

Làng nghề không chỉ nuôi sống người dân ở một số vùng nông thôn mà còn mang trong mình những giá trị văn hóa, truyền thống lịch sử lâu đời, lưu giữ tinh hoa nghệ thuật, phong tục tập quán của từng nhóm cộng đồng người. Chính vì vậy, du khách tìm về các làng nghề không chỉ tìm hiểu lịch sử, nét văn hóa, kiến trúc hay mua sản phẩm mà thông qua đó còn cảm nhận được sự bền bỉ, sáng tạo của bao thế hệ được hun đúc trong lao động. Ngày nay, phát triển du lịch làng nghề truyền thống được xem là triển vọng trong thời kỳ hội nhập sâu với thế giới.

Thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương Thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương

Phát huy truyền thống “Đoàn kết, chủ động, sáng tạo, kiên cường, quyết thắng”, năm 2019 LLVT tỉnh đã hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ được giao, có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc. Trước thềm Xuân mới Canh Tý 2020, Báo Ninh Bình có cuộc trao đổi với Đại tá Đinh Công Thanh, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh về kết quả công tác quốc phòng, quân sự địa phương (QSĐP) năm 2019; phương hướng, giải pháp năm 2020 và những năm tiếp theo.

Bị loại khỏi U23 châu Á, U23 Thái Lan "đòi kiện" AFC về trọng tài Bị loại khỏi U23 châu Á, U23 Thái Lan "đòi kiện" AFC về trọng tài

Trên trang chủ, FAT xác nhận đã gửi đơn kiến nghị lên AFC ngay sau trận đấu giữa U23 Thái Lan với U23 Saudi Arabia tại tứ kết U23 châu Á 2020 tối 18/1 vừa qua.

''Khả năng Tổng thống Trump bị buộc tội và miễn nhiệm gần như bằng 0'' ''Khả năng Tổng thống Trump bị buộc tội và miễn nhiệm gần như bằng 0''

Để luận tội Tổng thống Trump thành công, cần phải có 2/3, tức là 67 trong số 100 ghế ở Thượng viện đồng ý, tuy nhiên đảng Cộng hòa có tới 53 ghế, còn đảng Dân chủ đảng Dân chủ chỉ có 45 ghế.

Sửa cơ chế hỗ trợ kinh phí cho các địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 37/2019/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 01/2016/QĐ-TTg ngày 19/01/2016 về cơ chế, quy trình hỗ trợ kinh phí cho các địa phương để khắc phục hậu quả thiên tai.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
 •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
 •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
 •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
 •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả