• Bế mạc kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XIV

  Bế mạc kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XIV

  Sáng 6/12, kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XIV họp phiên bế mạc. Dự phiên họp có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

 • Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XIV: Tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn

  Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XIV: Tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn

  Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XIV, sáng 6/12, các đại biểu họp phiên toàn thể tại hội trường, tiến hành chất vấn lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ngành. Dự phiên chất vấn có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

 • Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, góp phần vào sự phát triển của tỉnh

  Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, góp phần vào sự phát triển của tỉnh

  Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam (6/12/1989-6/12/2019), phóng viên Báo Ninh Bình đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Trần Tiên Sinh, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh về những đóng góp của Hội đối với sự phát triển của tỉnh thời gian qua.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn
Nêu gương bằng những việc làm cụ thể Nêu gương bằng những việc làm cụ thể

Nhắc đến Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Cồn Thoi (Kim Sơn), anh Vũ Văn Thanh (ảnh) là nhắc đến một người cán bộ tâm huyết, tận tụy, trách nhiệm với công việc; một người luôn tâm niệm hết lòng hết sức “phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân” bằng những việc làm, hành động cụ thể. Với anh những nội dung trong Chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không phải cái gì cao siêu mà phải thể hiện ngay trong tác phong sinh hoạt, làm việc, trong mỗi hành động hàng ngày.

Nho Quan: Hoàn thành dự toán thu ngân sách năm 2019 Nho Quan: Hoàn thành dự toán thu ngân sách năm 2019

Hết tháng 11/2019, huyện Nho Quan đã hoàn thành dự toán thu ngân sách năm 2019 HĐND tỉnh giao, tổng thu được trên 225 tỷ 500 triệu đồng, đạt 165% dự toán HĐND tỉnh giao, tăng 38% so với cùng kỳ. Trong đó: thu từ thuế, phí, lệ phí và thu khác ngân sách được trên 117 tỷ 404 triệu đồng, đạt 122% dự toán tăng 48%; Thu tiền sử dụng đất được trên 108 tỷ 055 triệu đồng, đạt 270% dự toán, tăng 28%. Kết quả trên cho thấy, những năm qua huyện Nho Quan đã vận dụng tốt chính sách thu hút, mời gọi đầu tư, do vậy sản xuất, kinh doanh trên địa bàn từng bước phát triển, góp phần làm thay đổi cơ cấu nguồn thu và tăng thu ngân sách.

Cứu hộ cá thể gấu ngựa bị nuôi nhốt 30 năm về Ninh Bình Cứu hộ cá thể gấu ngựa bị nuôi nhốt 30 năm về Ninh Bình

Ngày 4/12, Tổ chức FOUR PAWS đã cứu hộ thành công một cá thể gấu ngựa đực bị nuôi nhốt tại một hộ gia đình ở huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đưa về Cơ sở bảo tồn gấu Ninh Bình.

Mô hình thư viện thân thiện Room to Read: Tiếp lửa phong trào đọc sách trong trường tiểu học Mô hình thư viện thân thiện Room to Read: Tiếp lửa phong trào đọc sách trong trường tiểu học

Với mục tiêu giúp học sinh tiểu học thư giãn sau giờ học căng thẳng, vừa giúp các em xây dựng thói quen, kỹ năng đọc sách, năm học 2019-2020, mô hình thư viện thân thiện Room to Read được bắt đầu triển khai xây dựng thí điểm ở một số trường tiểu học trong tỉnh. Thư viện thân thiện được xây dựng từ cách bài trí kệ sách, tạo không gian để học sinh tham gia các hoạt động; học sinh được vẽ về nhân vật trong truyện…, qua đó tiếp lửa phong trào đọc sách trong trường tiểu học.

Mở ra cơ hội hợp tác cho ngành Du lịch Ninh Bình Mở ra cơ hội hợp tác cho ngành Du lịch Ninh Bình

Hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ, đón chúng tôi là xe du lịch Universe Luxuxy dưới 50 chỗ ngồi. Sự tiện nghi, sang trọng và an toàn của dòng xe này được giới nghiền du lịch vinh danh là “chuyên cơ mặt đất” sẽ đưa đón chúng tôi - những người trong ngành Du lịch Ninh Bình suốt cả hành trình trải nghiệm vùng miệt vườn, miệt thứ trù phú của đồng bằng sông Cửu Long.

Hội Cựu chiến binh thành phố Ninh Bình: Đẩy mạnh phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” Hội Cựu chiến binh thành phố Ninh Bình: Đẩy mạnh phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”

Những năm qua, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” đã trở thành một trong những động lực lớn thúc đẩy cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố Ninh Bình phát huy truyền thống, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ để xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Phong trào Zumba dance tại thành phố Ninh Bình Phong trào Zumba dance tại thành phố Ninh Bình

Trong những năm gần đây, bên cạnh các môn thể thao hiện đại được người dân ưa chuộng để rèn luyện sức khỏe như gym, yoga, erobic…, thì trên địa bàn thành phố Ninh Bình đang nở rộ trào lưu tập Zumba dance. Với sự mới lạ, sôi động và đầy sức sống, dễ tập, giúp người tập có được vóc dáng khỏe mạnh, năng động, Zumba dance đang có sức hút đặc biệt với người yêu thể thao, nhất là giới trẻ.

Chính quyền Hong Kong công bố gói cứu trợ kinh tế thứ tư Chính quyền Hong Kong công bố gói cứu trợ kinh tế thứ tư

Gói cứu trợ lần này của chính quyền Hong Kong chủ yếu tập trung vào hỗ trợ người dân không có nhà ở, giảm gánh nặng kinh tế cho các doanh nghiệp, ngăn chặn tình trạng cắt giảm việc làm.

Tổng kết và trao giải liên hoan các câu lạc bộ hát Xẩm các tỉnh khu vực phía Bắc- Ninh Bình năm 2019 Tổng kết và trao giải liên hoan các câu lạc bộ hát Xẩm các tỉnh khu vực phía Bắc- Ninh Bình năm 2019

Tối 4/12, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch),Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy âm nhạc (Viện nghiên cứu bảo tồn và và phát huy âm nhạc dân tộc) đã tiến hành tổng kết và trao giải cho các nghệ sỹ, diễn viên tham dự liên hoan các câu lạc bộ hát Xẩm các tỉnh khu vực phía Bắc- Ninh Bình năm 2019.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
 •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
 •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
 •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
 •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả