THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn
Thủ tướng gặp mặt Đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam Thủ tướng gặp mặt Đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam

Tối 11-12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Đội tuyển bóng đá nam và nữ đạt Huy chương vàng (HCV) tại SEA Games 30 vừa mới trở về từ Philippines.

Để nguồn vốn ODA phát huy hiệu quả Để nguồn vốn ODA phát huy hiệu quả

Trong điều kiện nguồn vốn trong nước còn nhiều khó khăn thì nguồn vốn ODA (vốn hỗ trợ phát triển chính thức), vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài đã tạo động lực mạnh mẽ trong tăng trưởng kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần xoá đói, giảm nghèo, nâng cao đời sống nhân dân.

Làm từ thiện qua mạng xã hội: Mạng thì “ảo” nhưng tình người luôn có thật Làm từ thiện qua mạng xã hội: Mạng thì “ảo” nhưng tình người luôn có thật

Phải thừa nhận rằng mạng xã hội xuất hiện đã làm cho xã hội, cộng đồng và đôi khi là cuộc sống của mỗi người trong chúng ta có sự thay đổi đáng kể. Facebook (FB), Zalo, Lotus... đã góp phần rút ngắn khoảng cách giữa các vùng, miền, quốc gia, làm các mối quan hệ trở nên gần gũi, đưa các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quảng bá, tiếp thị lên một tầm cao mới. Trong trào lưu “hòa mạng” chung đó, hoạt động nhân đạo, từ thiện cũng có nhiều điều đáng suy ngẫm.

Công tác khuyến học, khuyến tài góp phần xây dựng xã hội học tập Công tác khuyến học, khuyến tài góp phần xây dựng xã hội học tập

Những năm qua, hoạt động xây dựng tổ chức Hội Khuyến học các cấp, phát triển hội viên và phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn tỉnh Ninh Bình ngày càng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, cả về số lượng và chất lượng, thu hút đông đảo người dân tham gia, phát huy truyền thống hiếu học, tương thân, tương ái, đóng góp quan trọng trong thực hiện các mục tiêu và chỉ tiêu về xóa mù chữ và phổ cập giáo dục ở các cấp học; đồng thời đóng góp thiết thực vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực và hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đặc biệt, sự phát triển của phong trào xây dựng gia đình, dòng họ hiếu học, khu dân cư và cộng đồng khuyến học đã góp phần đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong nhân dân và xây dựng xã hội học tập trên địa bàn tỉnh.

Phát triển du lịch nông nghiệp, nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới Phát triển du lịch nông nghiệp, nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới

Du lịch nông nghiệp, nông thôn tuy mới hình thành trong khoảng hơn chục năm trở lại đây nhưng đã mang lại lợi ích không nhỏ cho các hộ dân ở một số làng quê… Đây là loại hình du lịch đem đến sự trải nghiệm và những ấn tượng tốt đối với du khách trong và ngoài nước.

Đảm bảo ANTT tại các khu, cụm công nghiệp Đảm bảo ANTT tại các khu, cụm công nghiệp

Những năm qua, công tác bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã được các cấp, các ngành, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm triển khai thực hiện. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện công tác này còn gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp, đời sống người dân.

Dư luận đánh giá tích cực Thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung Dư luận đánh giá tích cực Thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung

Ông Vương Nghị khẳng định Trung Quốc luôn phản đối việc giải quyết những tranh chấp thương mại và kinh tế thông qua các hình thức áp thuế, cho rằng không ai thắng trong một cuộc chiến thương mại.

Liên hoan các câu lạc bộ nghệ thuật truyền thống không chuyên tỉnh Ninh Bình năm 2019 - khu vực số 2 Liên hoan các câu lạc bộ nghệ thuật truyền thống không chuyên tỉnh Ninh Bình năm 2019 - khu vực số 2

Tối 13/12 tại Nhà văn hóa xã Gia Vân, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với UBND huyện Gia Viễn tổ chức khai mạc Liên hoan các câu lạc bộ nghệ thuật truyền thống không chuyên tỉnh Ninh Bình năm 2019 - khu vực số 2.

Tổ chức, hoạt động của quỹ xã hội, quỹ từ thiện

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý nhà nước về quỹ xã hội, quỹ từ thiện (quỹ) được thành lập và hoạt động tại Việt Nam.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả