THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An
Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIV: Đại biểu Quốc hội tỉnh tham gia thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư công Kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIV: Đại biểu Quốc hội tỉnh tham gia thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư công

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIV, ngày 16/11, Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường để thảo luận về dự án Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư công.

Nhiều khó khăn với việc bảo vệ rừng trong lòng di sản Tràng An Nhiều khó khăn với việc bảo vệ rừng trong lòng di sản Tràng An

Quần thể danh thắng Tràng An có diện tích 6.226 ha, vùng đệm có diện tích 6.026 ha, chiếm gần như toàn bộ khối đá vôi Tràng An. Các hệ sinh thái rừng trên núi đá vôi thuộc Khu rừng Văn hoá - Lịch sử - Môi trường Hoa Lư đã tạo nên những giá trị nổi bật toàn cầu về đa dạng sinh học, về tài nguyên thiên nhiên và môi trường để hình thành nên di sản kép về văn hóa và thiên nhiên thế giới đầu tiên ở Đông Nam Á.

Khánh Thiện chú trọng phát triển làng nghề ẩm thực truyền thống Khánh Thiện chú trọng phát triển làng nghề ẩm thực truyền thống

Nổi tiếng với nghề làm bún, bánh ẩm thực truyền thống hàng trăm năm qua, xã Khánh Thiện (Yên Khánh) luôn chú trọng lưu giữ và phát triển nghề truyền thống của địa phương, trở thành nét đẹp văn hóa riêng của đất và người nơi đây. Làng nghề ẩm thực truyền thống không chỉ giải quyết việc làm cho người dân những lúc nông nhàn, mà còn góp phần cải thiện đời sống, xóa đói, giảm nghèo cho nhiều gia đình trong xã.

Hội đồng niên Quý Sửu tặng quà nhân dịp 20/11 Hội đồng niên Quý Sửu tặng quà nhân dịp 20/11

Ngày 18/11, Hội đồng niên Quý Sửu Ninh Bình tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cô giáo Nguyễn Thị Hạnh Nguyên, giáo viên trường tiểu học Thạch Bình (Nho Quan) và các cháu học sinh nghèo thuộc xã Thạch Bình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Khai trương Vietrantour Ninh Bình Khai trương Vietrantour Ninh Bình

Sáng 18/11, tại số 166 Lương Văn Thăng, thành phố Ninh Bình, Công ty Du lịch Vietrantour phối hợp với Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Tam Sinh tổ chức khai trương đại lý ủy quyền Vietrantour Ninh Bình.

Tổ chức cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” Tổ chức cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương”

Sáng 18/11, tại Nhà văn hoá xã Gia Tân (huyện Gia Viễn), Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam phối hợp với Đảng uỷ, UBND xã và trường THCS xã Gia Tân tổ chức Cuộc thi “Em yêu biển đảo quê hương”.

Các đô vật tự tin chinh phục giải đấu lớn Các đô vật tự tin chinh phục giải đấu lớn

Lần đầu “xuất ngoại” để tham gia giải đấu vô địch trẻ Đông Nam á, hai đô vật trẻ của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục, Thể thao tỉnh Ninh Bình là Tạ Quang Thăng và Ngô Thanh Hòa đã xuất sắc giành huy chương vàng. Với thành tích xuất sắc ấy, các em vinh dự được nhận giải thưởng Đinh Bộ Lĩnh, và quan trọng hơn nữa là các đô vật sẽ thêm tự tin chinh phục các giải đấu lớn trong khu vực và thế giới.

Mỹ: Hơn 1.000 người mất tích trong thảm họa cháy rừng ở California Mỹ: Hơn 1.000 người mất tích trong thảm họa cháy rừng ở California

Số người mất tích trong thảm họa cháy rừng tại Bắc California, Mỹ, đã tăng lên hơn 1.000 người trong ngày 16/11, trong khi số người thiệt mạng được ghi nhận cũng đã tăng lên trên 70 người.

Quy định mới về điều kiện kinh doanh đào tạo lái xe ô tô

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 138/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 65/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ quy định về điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo lái xe ô tô và dịch vụ sát hạch lái xe.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả