• Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

  Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

  Sáng 20/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị để thảo luận và cho ý kiến vào các nội dung: Báo cáo rà soát, bổ sung quy hoạch nhiệm kỳ 2015 - 2020, 2016 - 2021 và xây dựng quy hoạch nhiệm kỳ 2020 - 2025, 2021 - 2026 đối với Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các chức danh lãnh đạo cấp ủy, chính quyền cấp tỉnh; Phương án cưỡng chế giải phóng mặt bằng Dự án xây dựng Quảng trường và Tượng đài Đinh Tiên Hoàng đế; Báo cáo phương án mở rộng các Khu công nghiệp (KCN) Gián Khẩu, Phúc Sơn, Khánh Cư.

 • Trao quà cho hộ nghèo xã Gia Trấn và Yên Sơn

  Trao quà cho hộ nghèo xã Gia Trấn và Yên Sơn

  Chiều 19/9, tại UBND xã Gia Trấn (Gia Viễn), bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng nhóm thân hữu từ thiện tại thành phố Hồ Chí Minh và đại diện gia đình ông bà Nguyễn Huy Tứ - Bí danh Trần Quang Được, nguyên quán thôn 3 Cung Quế, xã Gia Trấn đã tặng quà cho 600 hộ gia đình là các gia đình người có công, hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh gia đình khó khăn và người cao tuổi trên địa bàn xã Gia Trấn (Gia Viễn) và xã Yên Sơn (thành phố Tam Điệp).

 • Chung kết hội thi Trưởng công an phường, thị trấn giỏi năm 2017

  Chung kết hội thi Trưởng công an phường, thị trấn giỏi năm 2017

  Ngày 18/9, Công an tỉnh đã tổ chức chung kết hội thi Trưởng công an phường, thị trấn giỏi năm 2017 với giải nhất được trao cho Trưởng Công an phường Tây Sơn (thành phố Tam Điệp).

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Độc đáo hệ sinh thái ở Tràng An
Nét đẹp bình dị thôn quê ở Ninh Bình
Cảnh sắc hữu tình ở chùa Bích Động
Bức tranh thiên nhiên thanh bình ở Vân Long
Xây dựng tổ chức Hội Cựu chiến binh trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương Ninh Bình giàu đẹp Xây dựng tổ chức Hội Cựu chiến binh trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương Ninh Bình giàu đẹp

5 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, Trung ương Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam, cùng với sự quan tâm phối hợp, giúp đỡ của các cấp, các ngành, cán bộ, hội viên CCB trong tỉnh đã phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt 8/8 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Hội CCB tỉnh lần thứ V (nhiệm kỳ 2012 – 2017) đề ra. Hoạt động của Hội đã có những chuyển biến tích cực.

Đội quản lý thị trường thành phố Tam Điệp: Tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường đồ chơi dịp Tết Trung thu Đội quản lý thị trường thành phố Tam Điệp: Tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường đồ chơi dịp Tết Trung thu

Còn nửa tháng nữa là đến Tết Trung thu, đây là thời điểm để các tổ chức, cá nhân kinh doanh đồ chơi tung ra thị trường những loại đồ chơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ với giá thành rẻ, chất lượng kém, ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn của trẻ em khi sử dụng. Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Đội quản lý thị trường thành phố Tam Điệp đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường đồ chơi trong dịp Tết Trung thu năm nay.

“Lực đẩy” cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em “Lực đẩy” cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em

Chỉ thị 20-CT/TW ngày 5/11/2012 của Bộ Chính trị (khóa XI) “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới” đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội từ tỉnh tới cơ sở tổ chức quán triệt nghiêm túc và thực hiện có hiệu quả. Qua đó tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp về tăng cường vai trò lãnh đạo đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em.

Thực hiện nghiêm túc các khoản thu đầu năm học theo quy định Thực hiện nghiêm túc các khoản thu đầu năm học theo quy định

Năm học 2017-2018 đã bắt đầu. Tại các cơ sở giáo dục, một số khoản thu tự nguyện và bắt buộc cũng đã được tiến hành thu bước đầu, nhưng phần lớn còn chờ vào các buổi họp phụ huynh đầu năm học hoặc nhà trường đang tính toán, xem xét các khoản thu như thế nào cho hợp lý để đảm bảo phù hợp với thực tế dạy và học tại trường, đồng thời nhận được sự đồng tình, ủng hộ của phụ huynh học sinh.

Ninh Bình có 14 đơn vị tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2017 Ninh Bình có 14 đơn vị tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2017

Sáng 7/9, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng cục Du lịch phối hợp Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh (ITE – HCMC) lần thứ 13, năm 2017, có chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á”, với hơn 300 gian hàng quốc tế, thu hút hơn 700 doanh nghiệp lữ hành quốc tế đăng ký tham dự.

LLVT huyện Gia Viễn: 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành LLVT huyện Gia Viễn: 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành

Cách đây 70 năm, ngày 20/9/1947, Huyện đội dân quân Gia Viễn (nay là Ban CHQS huyện) được thành lập. 70 năm qua, kế thừa truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, LLVT huyện đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, từng bước trưởng thành, lớn mạnh trong xây dựng và trong chiến đấu.

Bộ môn cử tạ Ninh Bình và bước “chạy đà” trước giải vô địch cử tạ Quốc gia năm 2017 Bộ môn cử tạ Ninh Bình và bước “chạy đà” trước giải vô địch cử tạ Quốc gia năm 2017

Vào ngày 10/10 tới đây, Giải vô địch cử tạ Quốc gia năm 2017 mới chính thức khởi tranh, nhưng không đợi đến khi giải khai màn sự cạnh tranh mới trở nên nóng bỏng mà trước đó hàng vài ba tháng đã có một cuộc đua âm thầm và quyết liệt giữa các trung tâm nhằm tìm đường đến với các bộ huy chương.

Các nước nỗ lực thúc đẩy thực thi Hiệp định Paris Các nước nỗ lực thúc đẩy thực thi Hiệp định Paris

Ngày 16/9, các bộ trưởng môi trường đến từ khoảng 30 quốc gia trên thế giới đã nhóm họp tại thành phố Montreal (Canada) để tham dự một hội nghị đặc biệt nhằm thúc đẩy việc thực thi Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu.

Biểu diễn bế giảng lớp học hát văn, hát chèo tại xã Yên Thành Biểu diễn bế giảng lớp học hát văn, hát chèo tại xã Yên Thành

Ngày 25/8, tại Nhà văn hóa xã Yên Thành, huyện Yên Mô, Trung tâm văn hóa tỉnh phối hợp với xã Yên Thành tổ chức chương trình báo cáo biểu diễn tổng kết lớp học hát Văn, hát chèo.

Điều lệ Giải bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình, lần thứ XI- năm 2017

Trong các ngày 13 và 14/10/2017, Giải bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình, lần thứ XI- năm 2017 sẽ được tổ chức tại Cơ sở II, Trung tâm Thanh, thiếu nhi tỉnh (thị trấn Thiên Tôn- Hoa Lư). Điều lệ Giải bóng bàn Cúp Báo Ninh Bình, lần thứ XI- năm 2017 như sau:

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
 •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
 •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
 •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
 •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả