THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sân golf Tràng An
Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ
Giao ban công tác nội chính và phòng chống tham nhũng, công tác tôn giáo quý III Giao ban công tác nội chính và phòng chống tham nhũng, công tác tôn giáo quý III

Chiều 16/10, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng; công tác tôn giáo quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Yên Thành cơ cấu lại sản xuất nông nghiệp, nâng cao thu nhập cho người dân Yên Thành cơ cấu lại sản xuất nông nghiệp, nâng cao thu nhập cho người dân

Thời gian qua, xã Yên Thành (huyện Yên Mô) đã đẩy mạnh phát triển sản xuất nông nghiệp gắn với chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; ứng dụng khoa học kỹ thuật, cơ giới hóa, mở rộng quy mô sản xuất theo hướng gia trại, trang trại tập trung, từ đó, nâng cao giá trị sản xuất trên đơn vị diện tích canh tác, cải thiện và nâng cao thu nhập cho bà con.

Khởi công xây dựng nhà Nhân ái Khởi công xây dựng nhà Nhân ái

Sáng 16/10, Hội LHTN tỉnh phối hợp với Hội LHTN huyện Gia Viễn và Quỹ Từ thiện “Hành trình trồng cây yêu thương” đã tổ chức khởi công xây dựng nhà Nhân ái cho gia dình ông Phạm Xuân Hạnh ở xã Gia Tân (Gia Viễn).

Coi trọng vấn đề an toàn thực phẩm trong các trường học bán trú Coi trọng vấn đề an toàn thực phẩm trong các trường học bán trú

Xác định vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) có vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe cho học sinh, các nhà trường có phục vụ bữa ăn bán trú đã rất quan tâm đến công tác đảm bảo ATTP trong trường mình, mục tiêu giúp học sinh có bữa ăn ngon, an toàn, đảm bảo đủ sức khỏe để học tập, tạo niềm tin, sự yên tâm cho các bậc phụ huynh.

Sân golf Tràng An Sân golf Tràng An

Ninh Bình là vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm với các khu, điểm du lịch nổi tiếng. Đến với Ninh Bình, ngoài việc ngắm phong cảnh thiên nhiên hữu tình, đây còn là một trong những nơi rất lý tưởng đối với những người có sở thích chơi golf.

Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2018 Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2018

Ngày 15/10, Tỉnh đoàn phối hợp với Công ty Honda Thanh Hải tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2018 tại trường THPT Kim Sơn B. Tới dự có lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo, Ban An toàn giao thông tỉnh, Tỉnh đoàn, huyện Kim Sơn.

Kết quả chi tiết loạt trận UEFA Nations League rạng sáng 15/10 Kết quả chi tiết loạt trận UEFA Nations League rạng sáng 15/10

Sau 2 trận gây thất vọng, Italy cuối cùng cũng đã có chiến thắng đầu tay tại Nations League khi đánh bại Ba Lan 1-0 ngay trên sân của đối phương.

Chiến lược quốc gia 20 năm của Thái Lan bắt đầu có hiệu lực Chiến lược quốc gia 20 năm của Thái Lan bắt đầu có hiệu lực

Chiến lược quốc gia 20 năm do chính quyền quân sự Thái Lan soạn thảo đã chính thức có hiệu lực từ ngày 13/10 vừa qua sau khi được công bố trên Công báo Hoàng gia.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả