THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa hoa gọi tháng tư về…
Mê mẩn ngắm danh thắng Tam Cốc trong mùa lúa xanh ngát
Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá
HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện nghị quyết về phát triển du lịch tại huyện Gia Viễn HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện nghị quyết về phát triển du lịch tại huyện Gia Viễn

Ngày 19/4, đoàn công tác của HĐND tỉnh do đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát tại huyện Gia Viễn về việc thực hiện chính sách, pháp luật để phát triển du lịch giai đoạn 2010 - 2018. Tham dự đoàn giám sát có đại diện các Ban của HĐND tỉnh, Lãnh đạo Sở Du lịch.

Nho Quan: Chủ động phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Nho Quan: Chủ động phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn

Nho Quan là vùng trọng điểm của tỉnh về công tác phòng, chống mưa, bão, lũ chính vì vậy, huyện luôn chủ động trong công tác phòng, chống, ứng phó và nhanh chóng khắc phục hậu quả do mưa, bão, lũ gây ra; hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản trên địa bàn... Phóng viên Báo Ninh Bình có cuộc phỏng vấn đồng chí Trịnh Đức Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện Nho Quan về nội dung này.

Nhân Ngày Sách Việt Nam 21/4: Khơi dậy văn hóa đọc trong cộng đồng Nhân Ngày Sách Việt Nam 21/4: Khơi dậy văn hóa đọc trong cộng đồng

Qua 5 năm thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam 21/4, hiện nay, Ngày Sách đã trở thành hoạt động văn hóa thường niên, qua đó nâng cao nhận thức, tạo sự gắn kết giữa sách với người đọc, khuyến khích phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần nâng cao dân trí và xây dựng xã hội học tập.

Chú trọng phòng bệnh cho trẻ em thời điểm giao mùa Chú trọng phòng bệnh cho trẻ em thời điểm giao mùa

Thời tiết giao mùa, lúc nóng, lúc lạnh, độ ẩm cao như hiện nay là nguyên nhân khiến nhiều trẻ em mắc bệnh phải nhập viện. Hiện một số bệnh dễ lây lan và đang phát triển nhanh như chân-tay-miệng, thủy đậu, sốt virus, tiêu chảy, dị ứng, các bệnh về đường hô hấp... Thông điệp “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” đã được ngành Y tế tuyên truyền, khuyến cáo cho các bà mẹ, nhưng nhiều gia đình vẫn chưa thực sự quan tâm phòng bệnh cho con, từ đó dễ xảy ra nguy cơ mắc bệnh và lây lan thành dịch trong cộng đồng.

Lễ hội Tràng An 2019 mang chủ đề “Tinh hoa hội tụ trên Kinh đô đá” Lễ hội Tràng An 2019 mang chủ đề “Tinh hoa hội tụ trên Kinh đô đá”

Lễ hội Tràng An - Lễ hội Thánh Quý Minh Đại Vương là lễ hội truyền thống được diễn ra hàng năm. Lễ hội năm nay diễn ra trong các ngày 21 và 22/4/2019 (tức ngày 17 và 18/3 năm Kỷ Hợi) trong phạm vi Khu du lịch sinh thái Tràng An thuộc Quần thể Danh thắng Tràng An (Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới).

Học tập, quán triệt, triển khai các nghị quyết của Bộ Chính trị (Khóa XII) Học tập, quán triệt, triển khai các nghị quyết của Bộ Chính trị (Khóa XII)

Sáng ngày 19/4, Đảng bộ Công an tỉnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 29, 30, 33 và 35 của Bộ Chính trị (Khóa XII) cho các đồng chí là cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, đảng viên chi bộ Phòng An ninh chính trị nội bộ, chi bộ Phòng An ninh kinh tế và đảng viên các chi bộ khối Tham mưu - Xây dựng lực lượng - Hậu cần, Công an tỉnh.

Sôi nổi nhiều hoạt động thể thao tại Lễ hội Hoa Lư năm 2019 Sôi nổi nhiều hoạt động thể thao tại Lễ hội Hoa Lư năm 2019

Tại lễ hội Hoa Lư năm 2019, diễn ra từ ngày 13/4 đến 15/4 tại Khu di tích lịch sử văn hoá Cố đô Hoa Lư đã diễn ra nhiều hoạt động thể thao truyền thống và hiện đại, mang lại sự vui tươi, náo nhiệt, thu hút đông đảo du khách trẩy hội dự xem, cổ vũ.

Cuộc bầu cử ở Indonesia: Hy vọng gửi gắm trong từng lá phiếu Cuộc bầu cử ở Indonesia: Hy vọng gửi gắm trong từng lá phiếu

Kết quả sơ bộ về cuộc bầu cử tại Indonesia sẽ được thông báo ngay trong ngày 17/4 thông qua phương pháp kiểm phiếu nhanh, trước khi kết quả chính thức sẽ được công bố sau vài tuần nữa.

Chang chang cồn cát nắng trưa Quảng Bình… Chang chang cồn cát nắng trưa Quảng Bình…

Khi còn viết bút mực, ngồi trên ghế trường tiểu học những người thế hệ tôi đã được học, đọc rất nhiều bài viết về đất và người Quảng Bình. Những nhân vật kiệt xuất như: Nguyễn Hữu Cảnh, Võ Nguyên Giáp… Sau này có dịp là đồng môn với rất nhiều anh, chị, em quê Quảng Bình, càng thêm yêu sự chịu thương chịu khó, mặn mòi đến chân thành… Trong kỷ niệm đó có một bài thơ mà đến giờ tôi còn thuộc lòng – Bài thơ “Mẹ Suốt” của Tố Hữu.

Thủ tục biên phòng điện tử thực hiện 24/24 giờ

Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 15/2019/QĐ-TTg về việc thực hiện thủ tục biên phòng điện tử tại các cửa khẩu do Bộ Quốc phòng quản lý.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả