Văn nghệ chào mừng 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Tối 30/11, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức đêm liên hoan văn nghệ với chủ đề "hát mãi khúc quân hành", chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2019).

Văn nghệ chào mừng 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Một tiết mục biểu diễn trong Liên hoan.

Dự đêm liên hoan có các đại biểu lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo Hội CCB tỉnh; đại diện các ban, ngành của tỉnh, thành phố Ninh Bình và đông đảo người dân đến dự và thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng.

Tại đêm liên hoan, đã có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của chính những người lính, các cựu chiến binh hôm nay thể hiện với nhiều nội dung phong phú ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, con người... Thông qua những lời ca tiếng hát đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cựu chiến binh và các tầng lớp nhân dân, khơi dậy truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước, con người.

Đồng thời, động viên các thế hệ cựu chiến binh phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội cụ Hồ" trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Tin, ảnh: Đức Lam