Công an thành phố Ninh Bình phối hợp thực hiện chung tay bảo đảm trật tự đô thị, vệ sinh môi trường

Ngày 8/2, Công an thành phố Ninh Bình đã phối hợp với UBND xã Ninh Khánh và xã Ninh Nhất tổ chức hoạt động vì cộng đồng, chung tay bảo đảm TTATGT, TTĐT, VSMT. Dự lễ phát động có đại diện lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Ninh Bình, Công an thành phố, Đảng ủy, UBND phường Ninh Khánh và xã Ninh Nhất, cùng đông đảo nhân dân.

Công an thành phố Ninh Bình phối hợp thực hiện chung tay bảo đảm trật tự đô thị, vệ sinh môi trường

Các lực lượng ra quân dọn vệ sinh môi trường.

Tại lễ phát động, lãnh đạo Công an thành phố đã trình bày quy chế phối hợp giữa Công an thành phố với UBND phường Ninh Khánh và UBND xã Ninh Nhất trong công tác đảm bảo TTATGT, TTĐT và vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Phát khẩu trang miễn phí cho các thành viên tham gia hoạt động chung tay bảo vệ môi trường.

Ngay sau lễ phát động, các đoàn viên, hội viên Công an thành phố và các tổ chức đoàn thể xã hội phường Ninh Khánh và xã Ninh Nhất đã ra quân, tổ chức dọn vệ sinh môi trường, trồng hoa, cây xanh trên tuyến đường Đinh Điền dài hơn 1km từ phố Trung Thành phường Ninh Khánh đến thôn Ích Duệ xã Ninh Nhất.

Cùng với dọn vệ sinh môi trường, Công an thành phố phối hợp với các Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ, các tổ dân phố tổ chức tuyên truyền, tới mọi người dân trên địa bàn chấp hành tốt các quy định về TTATGT, TTĐT và vệ sinh môi trường, không đổ rác ra đường, không thả rông gia xúc, không đi ngược chiều khi tham gia giao thông; chung tay xây dựng, giữ gìn cảnh quan đô thị.

Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố đã phối hợp với Đoàn thanh niên của 2 phường, xã tổ chức triển khai và duy trì hướng dẫn giao thông trên tuyến đường Đinh Điền, phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, các quy định về TTATGT.

Tin, ảnh Trần Dũng