Valy- vật dụng không thể thiếu của mùa du lịch

Mùa hè cũng là mùa của những chuyến du lịch. Một trong các vật dụng "bất ly thân" của mỗi chuyến đi chính là chiếc valy. Đây là sản phẩm được bày bán nhiều cả trên mạng xã hội và tại các cửa hàng để khách hàng tha hồ lựa chọn mẫu valy mà mình yêu thích.

Valy- vật dụng không thể thiếu của mùa du lịch

Tại các cửa hàng có trưng bày sẵn, mẫu mã valy không đa dạng nhưng giá cả hợp lý. Valy giá rẻ do Trung Quốc sản xuất chiếm chủ yếu và có mức từ 200.000 đồng- dưới 1 triệu đồng/chiếc. Tuy nhiên, với mức 200.000 đồng- 500.000 đồng, valy phần lớn có chất liệu nhựa, dễ vỡ khi bị va đập. Những mẫu valy chất liệu vải, hợp kim nhôm... có mức giá tầm trên, dưới 1 triệu đồng.

Trên các trang mạng xã hội, valy với mẫu mã phong phú, giá cả ở nhiều mức khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Người mua có thể vào Shopee, Tiki, Ladaza hoặc các trang Facebook, Zalo, Tiktok cá nhân để tìm mua. Tuy nhiên, các sản phẩm phần lớn là phải chờ thời gian order.

Với những người ưa thích sản phẩm chính hãng, các mẫu valy sau có thể là gợi ý:

Kamiliant (Mỹ) có mức giá từ trên 1 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng/chiếc; Lugagge, Echola, Hush Puppies từ trên 3 triệu đồng- dưới 8 triệu đồng/chiếc; Sako (Nhật Bản) có mức giá từ trên 2 triệu đồng/chiếc; Lock & Lock có mức giá từ 800.000 đồng/chiếc...

Ngoài ra, sản phẩm valy dành cho trẻ em cũng rất đa dạng với các trang trí hình ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt. Giá cả của valy trẻ em cũng như người lớn, phụ thuộc vào hãng sản xuất.

Tin, ảnh: Phạm Uyên