Thặm, tặng quà hộ nghèo tại huyện Yên Khánh

Ngày 11/8, Chi đoàn thanh niên Báo Ninh Bình phối hợp với Nhóm thiện nguyện tình bạn huyện Yên Khánh đã đi thăm và tặng quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Khánh.

Thặm, tặng quà hộ nghèo tại huyện Yên Khánh

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Cứu, xóm 4 xã Khánh Trung.

Đoàn đã đến thăm hỏi gia đình bà Nguyễn Thị Cứu, xóm 4 xã Khánh Trung; gia đình anh Đỗ Văn Cảnh và bà Phạm Thị Khuyên xã Khánh Công; gia đình ông Phạm Văn Ước và Trần Văn Lượng xã Khánh Thành.

Đây là những hộ nghèo neo đơn, có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Tại các gia đình đến thăm, đại diện Ban chấp hành Chi đoàn Báo Ninh Bình và Nhóm Thiện nguyện tình bạn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và chia sẻ những khó khăn với các gia đình, động viên các gia đình tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Chi đoàn thanh niên Báo Ninh Bình và Nhóm Thiện nguyện tình bạn đã tặng các phần quà với tổng trị giá 6 triệu đồng cho các gia đình. Tuy giá trị vật chất không lớn song là tấm lòng của các đoàn viên cơ quan Báo Ninh Bình và những công nhân trẻ của Nhóm Thiện nguyện tình bạn trong nỗ lực sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Thái Học - Anh Tuấn