Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020), ngày 10/7, Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Ninh Bình đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh.

Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Lãnh đạo Ngân hàng CSXH tỉnh thăm Mẹ Việt Nam anh hùng.

Đoàn đã đến thăm mẹ Vũ Thị Yểng và mẹ Trần Thị Gầm (xã Khánh Hội, huyện Yên Khánh). Thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên, đại diện lãnh đạo Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và chúc các mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là chỗ dựa tinh thần cho các con, con cháu; động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương, vươn lên trong cuộc sống để đóng góp xây dựng quê hương giàu mạnh, là tấm gương cho thế hệ sau noi theo.

Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, sự hy sinh cao cả của các Mẹ Việt Nam anh hùng và tri ân công lao của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp 27/7 năm nay, Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh đã dành nguồn kinh phí từ sự đóng góp tự nguyện của cán bộ, nhân viên, người lao động để tặng quà 38 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh. Mỗi suất quà trị giá 1.500.000 đồng.

Tin, ảnh: Hồng Giang