Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh biểu dương con công nhân lao động đạt thành tích cao trong học tập

Ngày 16/6, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức gặp mặt biểu dương và trao thưởng cho các em học sinh là con công nhân lao động đang làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019.

Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh biểu dương con công nhân lao động đạt thành tích cao trong học tập

Khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công đoàn các KCN tỉnh đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua, trong đó có những em đã xuất sắc đạt được giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia. Thành tích đó có sự nỗ lực của bản thân các em, sự dìu dắt của các thầy cô giáo và sự quan tâm sâu sát của mỗi gia đình. Mong rằng trong năm học mới, các em tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng thời lãnh đạo Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh cũng đề nghị trong thời gian tới cán bộ công đoàn cơ sở trong các khu công nghiệp tiếp tục quan tâm đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, khuyến khích việc học tập của các em học sinh là con công nhân lao động.

Nhân dịp này, Công đoàn các KCN tỉnh đã biểu dương và khen thưởng cho 162 học sinh là con công nhân lao động đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019; trao 130 suất quà cho các cháu là con công nhân lao động bị dị tật bẩm sinh, bị mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đặc biệt, cũng trong chương trình, các cháu còn được tham gia nhiều trò chơi vui tươi, bổ ích, lành mạnh.

Đào Duy- Trường Giang

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện