Thuê phòng karaôkê để cùng... lắc

Chập choạng tối cả bọn đã tụ tập ở khu vực núi Non Nước, phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình. Như phản ứng dây chuyền, đứa nọ rủ đứa kia. Tuy chưa biết nhau nhưng thông qua các mối quan hệ chúng tỏ ra rất thân thiện và sớm hợp thành một nhóm gồm 5 nam, 2 nữ.

Bắt quả tang buôn bán hàng giả

Vào 9h30' ngày 30-10-2008, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an tỉnh Ninh Bình bắt quả tang 2 đối tượng là Nguyễn Đức Hải, sinh năm 1960, trú tại xóm Bình An, xã Lạc Vân (huyện Nho Quan) và Phạm Thị Hải, sinh năm 1953, ở nhà số 100 đường Lê Lợi, phường Nam Bình (thành phố Ninh Bình) đã có hành vi buôn bán hàng giả.

Tiêu hủy rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Hội đồng đấu giá tài sản và xử lý tang vật vi phạm hành chính UBND tỉnh Ninh Bình vừa tổ chức tiêu hủy số lượng lớn rượu ngoại không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Cuộc sống sau lũ ở Đức Long

Chúng tôi trở lại xã Đức Long (Nho Quan) vào cuối tháng 11, trước mắt chúng tôi không còn cảnh tượng hàng nghìn ngôi nhà ngập chìm trong nước lũ nữa. Nơi đây nhịp sống đang bắt đầu trở lại sôi động, nhân dân trong xã đang tích cực bắt tay vào lao động sản xuất.

Đại hội Hội Luật Gia tỉnh Ninh Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2008-2013

Trong 2 ngày 27 và 28-11, tại Hội trường Công an tỉnh đã diễn ra đại hội đại biểu Hội Luật gia tỉnh tổ chức đại hội lần thứ IV.

Hà Nội: Phá đường dây sản xuất, tiêu thụ rượu ngoại giả

Ngày 29/11, Đội Chống buôn lậu, PC15 CATP Hà Nội đồng loạt khám xét 3 địa điểm, triệt phá đường dây chuyên sản xuất, tiêu thụ rượu ngoại giả quy mô lớn, thu giữ hàng trăm chai rượu ngoại giả, rượu lậu cùng các dụng cụ, phương tiện để sản xuất rượu ngoại giả.

Khi doanh nghiệp "bắt tay" với nông dân

Hiện nay, hợp tác giữa doanh nghiệp với nông dân không còn bó hẹp trong việc cung cấp và tiêu thụ sản phẩm như trước đây mà đã được mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác như: Hỗ trợ đào tạo nghề, chuyển giao khoa học kỹ thuật trong trồng trọt, chăn nuôi, tư vấn xuất khẩu lao động... đem lại lợi ích thiết thực cho cả hai phía..

Hội phụ nữ Gia Viễn: Tổ chức 13 lớp dạy nghề cho 605 hội viên

Từ đầu năm đến nay, Hội phụ nữ huyện Gia Viễn đã tổ chức 13 lớp dạy nghề, với 605 người theo học.

Vụ mua sừng tê giác: Triệu hồi bà Vũ Mộc Anh về nước

Liên quan đến tin một hãng truyền hình của Nam Phi đã ghi hình một nhân viên của Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi giao dịch mua sừng tê giác, Bộ Ngoại giao nước ta cho biết:

Tổ chức "Ngày hội thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" tại Hoa Lư

Huyện đoàn Hoa Lư vừa phối hợp với Phòng Giáo dục tổ chức chương trình giao lưu "Ngày hội thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam".

Thắp lên những ước mơ trong tâm hồn tuổi trẻ

Tuổi trẻ - lứa tuổi đầy ắp niềm yêu thương và đam mê, lứa tuổi của những ước mơ, hoài bão bay cao, bay xa.

Mỗi gia đình chỉ được có 1-2 con?

Ngày 18/11, các thành viên Chính phủ đã thông qua dự thảo sửa đổi điều 10 của pháp lệnh dân số 2003, trình Ủy ban thường vụ Quốc hội xem xét tại kỳ họp cuối tháng mười một này. Theo đó, mỗi gia đình chỉ được phép có từ 1-2 con.

Phá đường dây làm bằng giả trên 63 tỉnh, thành

Ngày 18/11, CAQ Thanh Xuân cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây làm bằng giả chuyên cung cấp cho 63 tỉnh, thành có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

20 năm tù cho nhân viên Toyota Giải Phóng lừa bán ôtô

Sáng 13/11, Đỗ Trọng Hải, nhân viên Toyota Giải Phóng, đã bị TAND Hà Nội tuyên án 20 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hải đã cuỗm hơn 4 tỷ đồng của khách hàng đến đặt mua ôtô.

Diễn đàn "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam"

Ngày 13-11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trường THPT Trần Hưng Đạo (thành phố Ninh Bình) tổ chức diễn đàn "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam".

Công tác bảo vệ môi trường ở Khánh An

Hiện nay, môi trường nông thôn đang phải đối mặt với nhiều vấn đề ô nhiễm do con người gây ra.

Ninh Bình: Từng bước thực hiện sự bình đẳng của phụ nữ trong lĩnh vực lao động, việc làm

Thực hiện quyền bình đẳng của phụ nữ trong lĩnh vực lao động, việc làm, nâng cao đời sống, xóa đói, giảm nghèo là một trong những mục tiêu quan trọng trong kế hoạch hành động vì sự tiến bộ của phụ nữ của tỉnh Ninh Bình.

Thanh niên tình nguyện chung tay xóa nhà dột nát

Cảm nhận của chúng tôi khi đến những ngôi nhà được xây mới, sửa chữa theo Đề án 02 của HĐND tỉnh là sự ấm áp của tình người, là nghĩa tình của nhân dân chung tay trước những hoàn cảnh còn khó khăn, thiếu thốn.

Vedan đề xuất thời hạn nộp phạt 127 tỷ đồng

Tính đến thời điểm hiện nay, công ty Vedan đã nộp 267 triệu đồng tiền phạt về các hành vi vi phạm hành chính. Công ty này đã thực hiện tháo dỡ 1.059m đường ống sắt chôn ngầm dưới đất để xả nước thải chưa qua xử lý ra sông Thị Vải.

Tổ chức tập huấn, mở rộng nghề trồng nấm cho người nghèo

Với chủ trương đẩy mạnh nghề trồng nấm góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo, tỉnh Ninh Bình đã có nhiều biện pháp phát triển nghề trong nhân dân, nhất là ở những xã có tỷ lệ hộ nghèo cao.