Tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học

Chiều 11/10, Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại (Sở Công thương) phối hợp với trường tiểu học Đồng Phong (huyện Nho Quan) tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong trường học.

Tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học

Các em học sinh hào hứng tham gia buổi ngoại khóa.

Dự buổi ngoại khóa có đại diện lãnh đạo Sở Công thương; phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng Kinh tế - hạ tầng huyện Nho Quan và các thầy, cô giáo cùng gần 700 học sinh trường tiểu học Đồng Phong.

Trong nội dung chương trình, cán bộ tuyên truyền đã phát tài liệu và hướng dẫn cho các em biết được cách sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả; các biện pháp đề phòng tai nạn điện và trình tự cấp cứu nạn nhân bị điện giật.

Trong phần trò chơi hỏi đáp, thông qua những câu hỏi rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày, các em học sinh đã nhiệt tình hưởng ứng và xung phong trả lời câu hỏi để nhận được những phần quà thú vị.

Trao quà cho các em học sinh mạnh dạn trả lời câu hỏi.

Trao quà cho các em học sinh mạnh dạn trả lời câu hỏi.

Buổi ngoại khóa đã góp phần truyền đạt những kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và an toàn đến với các em học sinh. Đồng thời giúp các em có nhận thức sâu sắc hơn về việc tiết kiệm điện nói riêng và tiết kiệm năng lượng nói chung, hình thành nên thế hệ trẻ có lối sống văn minh và hiện đại, góp phần thực hiện chương trình "Tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng", "Tiết kiệm năng lượng - Ứng phó biến đổi khí hậu".

Thái Học - Minh Đường

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện