Đồ ăn nhanh được ưa chuộng dịp liên hoan cuối năm học

Chuẩn bị kết thúc năm học 2022-2023, nhu cầu đặt hàng, mua sắm các đồ ăn nhanh, bánh kẹo, hoa quả...phục vụ liên hoan cuối năm học cho các em học sinh tăng cao.

Đồ ăn nhanh được ưa chuộng dịp liên hoan cuối năm học

Giá bán của các sét đồ ăn nhanh tùy thuộc vào số lượng đồ ăn nhiều hay ít.

Các loại đồ ăn nhanh như Pizza, mì Ý, xúc xích, khoai tây chiên, đùi, cánh gà chiên, hamburger, phô mai và các loại nước uống như coca, nước cam, trà sữa... được các phụ huynh ưa chuộng đặt mua để tổ chức liên hoan tổng kết năm học cho các em học sinh.

Tại các cửa hàng bán đồ ăn nhanh của các thương hiệu nổi tiếng như KFC, Lotteria, Pizza Italia, và các cửa hàng chuyên bán đồ fastfood trên địa bàn tỉnh, để phục vụ liên hoan cuối năm học, các loại đồ ăn nhanh được chuẩn bị theo set, combo đa dạng, phong phú, tùy vào lựa chọn của người mua. Các combo thường bao gồm từ 2,3 loại đồ ăn nhanh được đóng chung vào trong từng hộp.

Các combo này có giá thành dao động từ 45.000 đồng - 70.0000 đồng/combo, tùy thuộc vào số lượng đồ ăn nhiều hay ít. Các combo này chưa bao gồm đồ uống như nước ngọt, trà sữa...

Để thu hút khách hàng, các cửa hàng còn có các chương trình khuyến mãi như tặng thêm đồ ăn khi đặt mua từ 20 sét trở lên hoặc tặng thêm nước uống khi đặt mua với số lượng lớn.

Trong khi đó, tại các quầy bán đồ ăn nhanh bên đường, mức giá bán thường rẻ hơn từ 10.000 - 15.000 đồng mỗi combo.

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần thật cẩn trọng đặt mua ở các cửa hàng uy tín, có đủ giấy chứng nhận về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo cho sức khỏe của con, em mình khi sử dụng các loại đồ ăn nhanh này.

Tin, ảnh: Nguyễn Thủy