Diễn đàn "Phụ nữ với an toàn giao thông"

Sáng 1/9, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kim Sơn phối hợp với các đơn vị tổ chức diễn đàn "Phụ nữ với an toàn giao thông" tại xã Như Hòa, huyện Kim Sơn. Dự diễn đàn có đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Ban An toàn giao thông tỉnh, Hội LHPN huyện cùng 150 cán bộ, hội viên phụ nữ xã.

Diễn đàn

Các khách mời tham gia diễn đàn.

Tại diễn đàn, các đại biểu khách mời là lãnh đạo địa phương, lực lượng công an, cán bộ Hội Phụ nữ và người dân đã cùng nhau thảo luận, trao đổi  các vấn đề liên quan đến ATGT như: Tình hình ATGT tại địa phương; các quy định pháp luật về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông; vai trò, trách nhiệm của phụ nữ trong tham gia đảm bảo ATGT và tuyên truyền uống có trách nhiệm; trách nhiệm của chính quyền, cộng đồng trong tuyên truyền, xây dựng môi trường văn minh, hành vi văn hóa khi tham gia giao thông...

Đồng thời các vị khách mời cũng chia sẻ một số mô hình, cách làm hiệu quả trong công tác đảm bảo an toàn giao thông.

Diễn đàn là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân chia sẻ trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng tuyên truyền về tác hại của việc uống rượu, bia khi tham gia giao thông. Qua đó, phát huy vai trò của hội viên, phụ nữ trong tuyên truyền, vận động các thành viên gia đình và cộng đồng nâng cao ý thức, chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông.

Đây cũng là một trong những hoạt động được các cấp Hội Phụ nữ tổ phối hợp chức nhằm hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2020.

Tin, ảnh: Mạnh Tuấn

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện