Công bố Quyết định thành lập chi bộ xóm 6, xóm 7 xã Khánh Thịnh

Sáng 19/5, Đảng ủy xã Khánh Thịnh (Đảng bộ huyện Yên Mô) tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ 6 và chi bộ 7.

Công bố Quyết định thành lập chi bộ xóm 6, xóm 7 xã Khánh Thịnh

Thường trực Huyện ủy Yên Mô tặng hoa cho các đảng viên chi bộ xóm 6, xóm 7 (xã Khánh Thịnh)

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Khánh Thịnh đã công bố quyết định thành lập chi bộ 6 và chi bộ 7 trên cơ sở tách ra từ chi bộ 6. Theo đó, chi bộ 6 gồm 4 đảng viên, chi bộ 7 gồm 6 đảng viên. Sau khi được thành lập, các chi bộ sẽ xây dựng phương hướng hoạt động của các chi bộ trên cơ sở thực hiện nghiêm quy chế về mối quan hệ giữa chi bộ, Bí thư chi bộ, Phó Bí thư chi bộ với Ban công tác Mặt trận và các tổ chức đoàn thể để xây dựng nghị quyết lãnh đạo của chi bộ sát, đúng với tình hình thực tiễn;

Nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên, lãnh đạo các tầng lớp nhân dân xóm 6, xóm 7 thực hiện tốt các phong trào thi đua, chấp hành các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên..., góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Việc thành lập chi bộ 6 và chi bộ 7 đã đánh dấu bước phát triển quan trọng của Đảng bộ xã Khánh Thịnh sau 5 năm (2013-2018) nỗ lực xóa "xóm trắng đảng viên", qua đó phát huy vai trò là hạt nhân lãnh đạo của các tổ chức cơ sở Đảng trong các phong trào thi đua ở địa phương.

Tin, ảnh: Mai Lan