Chương trình "Ngày hội tuổi thơ" kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Tối 31/5, Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình "Ngày hội tuổi thơ" nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em 2018.

Chương trình

Chương trình văn nghệ của các em thiếu nhi.

Dự chương trình có các đồng chí: Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh; Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo thành phố Ninh Bình, Văn phòng Tỉnh ủy, Sở LĐ,TBXH, Tỉnh Đoàn… và hàng trăm các cháu thiếu nhi và phụ huynh trên địa bàn thành phố Ninh Bình cùng dự.

Những năm qua, Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức đào tạo nhiều bộ môn năng khiếu về văn hóa, nghệ thuật, TDTT, thu hút đông đảo các em thiếu nhi đến sinh hoạt và học tập với gần 30 bộ môn năng khiếu, mỗi năm thu hút trên 5 nghìn lượt các em đăng ký sinh hoạt, học tập.

Trung tâm duy trì thường xuyên hơn chục CLB, hàng năm, các CLB nòng cốt của Trung tâm tham gia Liên hoan khu vực và toàn quốc luôn được đánh giá, xếp loại xuất sắc. Năm 2017, Trung tâm được Trung ương Đoàn tặng Cờ đơn vị dẫn đầu hệ thống các Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm thanh thiếu nhi toàn quốc.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho các em thiếu nhi.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho các em thiếu nhi.

Trong không khí sôi nổi, hào hứng nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mở đầu cho những ngày nghỉ hè 2018, các thanh thiếu nhi đang sinh hoạt tại Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh đã biểu diễn những tiết mục độc đáo, đặc sắc, như biểu diễn nghi thức Đội, các tiết mục múa hát, nhảy hiện đại; biểu diễn đàn truyền thống, nhạc cụ dân tộc và các chương trình nghệ thuật tổng hợp khác… mang đến cho người xem và các em thiếu niên, nhi đồng sự hứng khởi, vui tươi, giúp các em có một buổi tối đầy ắp niềm vui và tiếng cười.

Tại "Ngày hội tuổi thơ", các đồng chí: Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh; Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo thành phố Ninh Bình, Văn phòng Tỉnh ủy, Sở LĐ,TBXH, Tỉnh Đoàn… đã tặng quà cho Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh và tổ chức chia kẹo, chung vui với các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Hạnh Chi- Minh Quang