Chương trình ca nhạc mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Tối 3/2 (29 Tết), tại Phố đi bộ Đào Duy Từ, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, UBND thành phố Ninh Bình phối hợp với Ban quản lý Phố đi bộ tổ chức chương trình ca nhạc mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Dự chương trình có đồng chí Lê Hữu Quý, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình; đại diện một số cơ quan, đơn vị văn hóa của tỉnh và thành phố Ninh Bình.

Chương trình ca nhạc mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Một tiết mục trong chương trình.

Chương trình ca nhạc do Đoàn nghệ thuật quần chúng thành phố, các CLB, nhóm nhảy của thành phố Ninh Bình biểu diễn; đặc biệt trong đó có sự xuất hiện của NSND Thanh Hoa và các ca sĩ quê hương Ninh Bình biểu diễn, gồm các tiết mục đơn ca, tốp ca, nhóm múa, nhóm nhảy..., với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và mùa xuân tươi đẹp… đã đem đến cho khán giả đêm âm nhạc sôi động, hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả trong và ngoài thành phố Ninh Bình.

Thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ tạo không khí hân hoan, vui tươi, phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân trước thềm năm mới, đón Xuân sang.

Hạnh Chi- Minh Quang

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện