Kim Sơn tổ chức chương trình "Ngày hội tuổi thơ" - khai mạc các hoạt động hè 2023

Ngày 27/5, Nhà Thiếu nhi huyện Kim Sơn tổ chức chương trình "Ngày hội tuổi thơ" - khai mạc các hoạt động hè 2023; chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Kim Sơn tổ chức chương trình

Tiết mục văn nghệ tại Chương trình.

Tham dự chương trình có gần 200 em thiếu nhi đang sinh hoạt, học tập tại Nhà thiếu nhi và các em thiếu nhi trên địa bàn huyện. 

Chương trình với các nội dung: khai mạc hoạt động hè, khai giảng các lớp năng khiếu, giao lưu văn nghệ, biểu diễn võ thuật, trao học bổng, tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tham gia các trò chơi, hoạt động tập thể, liên hoan Tết thiếu nhi 1/6... 

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang lại niềm vui, hạnh phúc và những trải nghiệm cho thiếu niên nhi đồng trong những ngày hè và vui Tết thiếu nhi 1/6. 

Đây cũng là cơ hội cho các em thể hiện năng khiếu, tài năng nghệ thuật, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi, giúp các em có thêm động lực, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ.

Cũng trong chương trình, Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh đã tặng quà cho các em nhân "Ngày hội tuổi thơ"; Bảo Việt nhân thọ Ninh Bình đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Kim Sơn; Nhà Thiếu nhi huyện trao tặng 16 suất quà; Trung tâm Anh ngữ Abedu tặng quà cho các em...

Kim Sơn tổ chức chương trình Ngày hội tuổi thơ khai mạc các hoạt động hè 2023
Đại diện Nhà Thiếu nhi huyện trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

 

 Mai Phương- Minh Quang