Hội thi "Văn nghệ phòng, chống ma túy trong học sinh"

Ngày 10-10, thị xã Tam Điệp tổ chức Hội thi "Văn nghệ phòng, chống ma túy trong học sinh ngành Giáo dục năm 2008". 7 đội tuyển đến từ 7 trường THCS trên địa bàn thị xã đã về dự.

Các đội tuyển trải qua 3 phần thi: Tiểu phẩm tuyên truyền; thi hùng biện; thi đơn ca, tấu nói, ngâm thơ.  Tổng thời gian cho các phần thi không quá 30 phút. Bằng sự hiểu biết của mình về tệ nạn ma túy, Luật phòng, chống ma túy cùng tài năng văn nghệ, các đội tuyển đã đem đến Hội thi nhiều bất ngờ, lý thú và bổ ích.

Hội thi là dịp để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, tránh xa ma túy và các tệ nạn xã hội. Mỗi thí sinh sẽ là những tuyên truyền viên đắc lực trong công tác đấu tranh phòng, chống ma túy, góp phần xây dựng môi trường học tập trong sáng và lành mạnh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội tuyển Trường THCS Đồng Giao, giải nhì cho đội tuyển Trường THCS Yên Bình, giải ba cho đội tuyển Trường THCS Yên Sơn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba ở 3 nội dung thi.

Đinh Ngọc