Hiệp hội Du lịch Ninh Bình tổ chức chương trình gala cuối năm 2018

Tối 22/1, Hiệp hội Du lịch Ninh Bình tổ chức chương trình Gala cuối năm với chủ đề "Du lịch Ninh Bình kết nối- đồng hành- phát triển, hướng đến năm Du lịch quốc gia 2020 tại Ninh Bình".

Hiệp hội Du lịch Ninh Bình tổ chức chương trình gala cuối năm 2018

Đại diện Hiệp Hội Du lịch Ninh Bình trao Kỷ niệm chương cho cá nhân.

Tham dự chương trình có đại diện Sở Du lịch, trường ĐH Hoa Lư, Hiệp hội Du lịch các tỉnh Nam Định, Hải Phòng; và đại diện các nhà hàng, khách sạn, hãng lữ hành đến từ các tỉnh Quảng Bình, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Quảng Ninh…và trên 400 khách mời là những hội viên, những người làm trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ có liên quan.

Trong những năm qua, Hiệp hội Du lịch Ninh Bình đã quy tụ gần 100 thành viên tham gia. Năm 2018, ngành du lịch Ninh Bình đón gần 7,4 triệu lượt khách du lịch tăng 5% so với năm 2017 với doanh thu du lịch đạt 3.212 tỷ đồng, tăng 20%.

Năm 2019, ngành du lịch Ninh Bình phấn đấu đón 7,5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt gần 1 triệu lượt khách, khách nội địa đạt trên 6,5 triệu lượt, nâng doanh thu du lịch chạm ngưỡng 3.500 tỷ đồng.

Tiệc gala cuối năm là dịp để tập thể, cá nhân trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ của địa phương và các tỉnh trong cả nước giao lưu, học hỏi, gắn kết cùng phát triển và hướng tới năm Du lịch quốc gia 2020 tại Ninh Bình, góp phần sớm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Tin, ảnh: Nguyễn Minh

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện