Doanh nghiệp tư nhân Lan Phát Đạt kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 10/10, doanh nghiệp tư nhân Lan Phát Đạt tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng đại lý Everon tại Ninh Bình. Dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo Cục Hải quan Hà Nam Ninh, đại diện Cục thuế, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo Tổng công ty Everpia Hàn Quốc và hàng trăm khách hàng thân thiết của doanh nghiệp trên địa bàn.

Doanh nghiệp tư nhân Lan Phát Đạt kỷ niệm 20 năm thành lập

Các đối tác tặng hoa, chúc mừng doanh nghiệp Lan Phát Đạt.

Năm 1998, doanh nghiệp Lan Phát Đạt được Công ty Everpia Hàn Quốc chuyên sản xuất chăn, ga, gối, đệm thương hiệu Everon chọn làm tổng đại lý tại Ninh Bình. 20 năm qua Tổng đại lý Everon Ninh Bình Lan Phát Đạt luôn hoạt động với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, tốc độ làm tiêu chí, hiệu quả làm thước đo.

Doanh nghiệp đã có những bước đi vững chắc, trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín của tỉnh với doanh thu hàng chục tỷ đồng mỗi năm. Hiện nay, Tổng đại lý Everon Lan Phát Đạt đã có hệ thống đại lý bán hàng tại 7 huyện, thành phố trong tỉnh.

Năm 2017, Doanh nghiệp Lan Phát Đạt đạt giải tổng đại lý xuất sắc khu vực miền Bắc của Everon và nhiều năm liên tục doanh nghiệp nằm trong tốp những tổng đại lý có doanh số cao nhất trong hệ thống đại lý của Công ty Everpia Hàn Quốc.

Tại buổi lễ, Công ty Everpia Hàn Quốc và doanh nghiệp Lan Phát Đạt đã có nhiều phần quà ý nghĩa tri ân các khách hàng thân thiết đã gắn bó với Everon trong suốt 20 năm qua.

Nguyễn Thơm- Minh Đường