Đà Nẵng đạt danh hiệu "Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á 2016"

Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng vừa cho biết, Đà Nẵng đã lọt vào "Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á" do độc giả Tạp chí Smart Travel Asia bình chọn.

Đà Nẵng đạt danh hiệu

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Đà Nẵng được bình chọn là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á.

Tạp chí Smart Travel Asia là tạp chí du lịch trực tuyến uy tín hàng đầu châu Á với 14 năm hoạt động, có trên 1,2 triệu lượt truy cập hằng năm trên toàn thế giới. Cuộc bình chọn do Smart Travel Asia phát động kéo dài trong 3 tháng, từ tháng 5 đến tháng 7-2016 với sự tham gia của hơn một triệu độc giả trên khắp thế giới.

Độc giả bình chọn dựa trên 3 yếu tố gồm trải nghiệm chất lượng thực tế của sản phẩm du lịch, thông tin phản hồi từ bạn bè và đồng nghiệp, sự nổi tiếng của thương hiệu/điểm đến trong cộng đồng mạng. Những người tham gia bình chọn đều là những người có kinh nghiệm du lịch phong phú, ngoài ra còn có sự tham gia đánh giá của các nhà báo.

Năm 2013, lần đầu tiên Đà Nẵng được Tạp chí Smart Travel Asia bình chọn nằm trong "Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á", từ đó đến nay 4 năm liên tiếp Đà Nẵng được độc giả bình chọn nằm trong danh sách này.

Nguồn: TTXTDL Đà Nẵng