Volkswagen sắp sản xuất xe crossover 7 chỗ

Chiếc crossover bảy chỗ mới của Volkswagen có thể là phiên bản sản xuất của chiếc CrossBlue Crossover Concept mà hãng trình làng tại Detroit Auto Show 2013.

Volkswagen sắp sản xuất xe crossover 7 chỗ

Hồi đầu năm nay Volkswagen đã trình làng chiếc CrossBlue Crossover Concept tại Detroit Auto Show 2013, một mẫu crossover với ba hàng ghế và có đủ chỗ cho 7 người ngồi. Không dừng lại ở một nguyên mẫu chỉ để trưng bày, Volkswagen đang xem xét phát triển phiên bản sản xuất của chiếc crossover 7 chỗ này, và quyết định cuối cùng về tương lai của chiếc xe sắp được đưa ra.

 

Theo một bài báo từ Autonews, vấn đề hiện tại không còn là việc chiếc xe có được đưa vào sản xuất hay không, mà lãnh đạo của Volkswagen đang xem xét việc sản xuất chiếc xe tại nhà máy Chattanooga tại Mỹ, hay nhà máy ở Puebla, Mexico.

 

"Không có quyết định chính thức nào được đưa ra," Frank Fischer, Giám đốc điều hành của nhà máy Chattanooga của Volkswagen tại Mỹ, tiết lộ với giới truyền thông vào hôm thứ 2 vừa qua. "Đội ngũ kỹ sư của Volkswagen đang chăm chỉ làm việc để đưa chiếc xe vào sản xuất."

 

Volkswagen CrossBlue Crossover Concept được phát triển trên nền tảng MQB mới của Tập đoàn Volkswagen, đây cũng là nền tảng sẽ được Volkswagen sử dụng để chế tạo chiếc Golf VII mới, và có thể là cả chiếc Passat thế hệ mới.

 

Volkswagen CrossBlue là một chiếc crossover cỡ lớn, với thiết kế 6 hoặc 7 chỗ ngồi, chiếc xe có chiều dài 4.986 mm, và được trang bị hệ thống động cơ hybrid gồm một động cơ diesel và một động cơ điện ở phía sau. Volkswagen trang bị cho CrossBlue Crossover bộ ly hợp kép DSG, kết hợp hệ thống truyền động bốn bánh. Nếu được đưa vào sản xuất, Volkswagen CrossBlue Crossover sẽ đi kèm với nhiều tùy chọn động cơ và hệ thống truyền động hơn.

Nguồn: Báo Quảng Ninh

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện