Tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT tại công ty TNHH MTV Mai Linh Ninh Bình

Ngày 4/1, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT cho cán bộ, công nhân, lái xe công ty TNHH MTV Mai Linh Ninh Bình.

Tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT tại công ty TNHH MTV Mai Linh Ninh Bình

Tổ chức cho các lái xe ký cam kết chấp hành pháp luật về TTATGT

Tại hội nghị, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông- Công an tỉnh đã thông báo qua kết quả đảm bảo TTATGT trên địa bàn tỉnh trong năm 2017. Đồng thời, tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự ATGT với các nội dung chủ yếu liên quan đến quy định về nồng độ cồn; tốc độ; điểm dừng, đỗ; và các kiến thức nâng cao cảnh giác với các hành vi vận chuyển pháo trái phép trong dịp cuối năm...

Tại hội nghị đã tiến hành giải đáp thắc mắc và tiếp thu ý kiến của cán bộ, lái xe của công ty để xem xét giải quyết trong thời gian tới. Đồng thời, tổ chức cho các lái xe ký cam kết chấp hành pháp luật về TTATGT.

Từ đầu năm 2017 đến nay, công ty TNHH MTV Mai Linh Ninh Bình đã có 20 trường hợp nhân viên lái xe vi phạm pháp luật về giao thông đường bộ với các lỗi vi phạm chủ yếu là dừng, đỗ sai quy định.

Thông qua hội nghị nhằm nâng cao kiến thức pháp luật về giao thông cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên, lái xe của đơn vị taxi Mai Linh, góp phần đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn trong dịp cuối năm.

Tin, ảnh: Kiều Ân

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện