Triển lãm ôtô Chicago là "điểm hẹn" của các doanh nghiệp hàng đầu

Gần 1.000 mẫu xe sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Ôtô Chicago Auto Show 2020 dự kiến diễn ra từ ngày 8-17/2 tới, tại McCormick Place của Mỹ, với sự tham gia của các doanh nghiệp ôtô trên toàn cầu.

Triển lãm ôtô Chicago là

Khách tham quan triển lãm. (Nguồn: chicagoautoshow)

Triển lãm Ôtô Chicago Auto Show 2020 dự kiến diễn ra từ ngày 8-17/2 tới, tại McCormick Place của Mỹ, với sự tham gia của các doanh nghiệp ôtô trên toàn cầu.

Triển lãm lần này dự kiến sẽ giới thiệu gần 1.000 mẫu xe.

Theo ông Benny Munguia, một quan chức của thương hiệu xe tải Ram Trucks (Mỹ), triển lãm Chicago Auto Show là một sự kiện quan trọng của ngành công nghiệp ôtô Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

Triển lãm Chicago Auto Show bắt đầu diễn ra từ năm 1901 và là sự kiện thường niên. Trong khi đó, Saul Ibarra, một chuyên gia sản xuất của Toyota, tin rằng Chicago Auto Show sẽ hướng tới người tiêu dùng nhiều hơn khi có hơn 2 triệu người tham dự sự kiện này mỗi năm.

Trong số 8 mẫu ôtô dự kiến "trình làng" lần đầu tiên có mẫu xe crossover RAV4 Prime 2021 của nhà sản xuất ôtô Toyota (Nhật Bản) sử dụng động cơ xăng-điện với quãng đường di chuyển lên tới khoảng 62 km/lần sạc pin đầy.

Tại triển lãm lần này, công ty sản xuất ôtô Volkswagen (Đức) cũng sẽ giới thiệu một phiên bản cải tiến của mẫu xe Atlas.

Ông William Gock, một chuyên gia về thông tin sản phẩm của Volkswagen, cho biết doanh nghiệp này dự định giới thiệu một mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) mới và nhỏ hơn vào cuối năm 2020. 

Một thông tin đáng chú ý là triển lãm lần này "vắng bóng" các nhà sản xuất ôtô hàng đầu của Đức là BMW và Mercedes-Benz, cũng như Volvo - một công ty con của doanh nghiệp ôtô Geely (Trung Quốc).

Nguồn: Anh Quân/vietnamplus.vn

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện