Tặng quà nạn nhân chất độc da cam huyện Hoa Lư

Sáng 4/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh đã đến thăm và trao tặng quà, xe lăn cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Hoa Lư nhân dịp kỷ niệm ngày "Vì nạn nhân chất độc da cam/Dioxin" (10/8).

Tặng quà nạn nhân chất độc da cam huyện Hoa Lư

Trao tặng xe lăn cho các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Ninh Hòa (Hoa Lư).

Đoàn đã trao 9 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam/Dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Hoa Lư, mỗi suất trị giá từ 300 đến 500 nghìn đồng và trao tặng 4 xe lăn của cho các nạn nhân da cam bị bại liệt, nạn nhân da cam cao tuổi đi lại khó khăn do sức khỏe yếu thuộc xã Ninh Khang, Ninh Hòa và Ninh An. 

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn mà các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin đang phải gánh chịu; động viên các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin nỗ lực vượt qua khó, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc của Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh nhằm chung tay hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam, tiếp thêm nghị lực để họ hòa nhập với cộng đồng.

Nhân dịp này, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh đã trao tặng 100 suất quà với tổng trị giá trên 30 triệu đồng và 15 chiếc xe lăn cho các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Hồng Vân - Minh Quang

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện