Tặng quà cho thiếu nhi trường Mầm non Phú Lộc

Ngày 29/5, đồng chí Trần Hữu Tuyến, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã đi thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trường mầm non Phú Lộc, huyện Nho Quan.

Tặng quà cho thiếu nhi trường Mầm non Phú Lộc

Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và Tỉnh đoàn tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Phú Lộc, huyện Nho Quan.

Tại trường mầm non Phú Lộc, chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu đảm bảo, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng ngày càng giảm. 100% trẻ 5 tuổi được ra lớp và hoàn thành chương trình giáo dục mầm non.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học của trường thường xuyên dược bổ sung, mua sắm, phòng học kiên cố cao tầng, đáp ứng đầy đủ các điều kiện của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Năm học 2018- 2019, trường có hơn 500 học sinh với 16 nhóm lớp, trong năm học 100% nhóm lớp thực hiện các chương trình giáo dục mầm non nhằm giúp trẻ đạt được mục tiêu phát triển. Nhà trường đã tổ chức chăm sóc nuôi dưỡng bán trú cho 100% số cháu đến lớp, công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao chất lượng bữa ăn được thực hiện nghiêm túc; tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt trên 90%, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng được phục hồi tăng cao.

Thăm và tặng quà các cháu nhi đồng trường mầm non Phú Lộc, đồng chí Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của đảng ủy, chính quyền địa phương dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nói chung và những kết quả mà trường mầm non Phú Lộc đạt được trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ nói riêng.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng chí Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội cũng gửi lời chúc mừng tới các cháu nhi đồng, chúc các cháu có 1 ngày Tết thiếu nhi, một mùa hè thật vui vẻ, hạnh phúc trong sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

Cùng ngày, lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội cũng đã đi thăm, tặng quà cho thiếu nhi các trường mầm non: Yên Thái (huyện Yên Mô), Ninh Sơn (thành phố Ninh Bình), Kim Hải (huyện Kim Sơn), Khánh Mậu (huyện Yên Khánh)và Trung tâm bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh.

Nguyễn Hùng - Minh Quang