Ninh Bình tham gia Hội chợ Du lịch Travex 2019

Hội chợ du lịch Travex 2019 do Tổng Cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao - Du lịch) phối hợp với các đơn vị tổ chức, vừa diễn ra tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Ninh Bình tham gia Hội chợ Du lịch Travex 2019

Gian hàng du lịch Ninh Bình tại Hội chợ Du lịch Travex 2019.

Hội chợ Du lịch quốc tế TRAVEX 2019 cùng với các Hội nghị Du lịch cấp Bộ trưởng là điểm nhấn của Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gửi khách tại các thị trường du lịch trọng điểm tìm hiểu về các sản phẩm du lịch ASEAN, nhất là các sản phẩm du lịch của Việt Nam.

Du lịch tỉnh Ninh Bình có gian hàng cùng với Tổng Cục Du lịch Việt Nam để quảng bá hình ảnh, con người, điểm đến đất và người Ninh Bình đặc biệt là giới thiệu về di sản văn hóa, thiên nhiên thế giới quần thể danh thắng Tràng An. Đây là hội chợ du lịch chuyên nghiệp, có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực ASEAN và châu Á.

Hội chợ Du lịch TRAVEX 2019 thu hút được số lượng lớn các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước tham dự. Theo Ban tổ chức, có 346 gian hàng, với290 người mua (Buyers) và 610 người bán (Sellers), các cơ quan truyền thông đại diện của các quốc gia trong khu vực cũng có gian hàng trưng bày tại Hội chợ.

Hội chợ du lịch Travex là hội chợ du lịch quốc tế thường niên về du lịch lâu đời nhất trong khu vực ASEAN. Đây cũng là hoạt động điểm nhấn trong Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) 2019 do Việt Nam đăng cai tại Quảng Ninh. Sự kiện này là dịp tốt để tăng cường giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa và những danh lam thắng cảnh Việt Nam, đồng thời thu hút các nhà đầu tư và lĩnh vực du lịch ở Việt Nam.

Trong khuôn khổ Hội chợ đã diễn ra họp báo của các nước để giới thiệu hình ảnh đất nước, con người và du lịch nước mình tới bạn bè quốc tế. Đây cũng là cơ hội để Việt Nam quảng bá những sản phẩm du lịch thế mạnh, những chương trình xúc tiến, liên kết du lịch với các quốc gia trong khu vực cũng như những đối tác tiềm năng.

Tin, ảnh: Nguyễn Minh, CTV

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện