Món quà cho Ngày của Mẹ

Mấy năm gần đây, một số nơi ở Việt Nam cũng kỷ niệm Ngày của Mẹ. Tuy chưa thật phổ biến nhưng những ai biết tới ý nghĩa ngày của mẹ đều muốn làm một việc gì đó cho người mẹ thân yêu của mình vào ngày này.

Món quà cho Ngày của Mẹ

Nguồn gốc ngày của mẹ có vào thời kỳ cổ Hy Lạp và La Mã. Nhưng gốc lịch sử ngày này có thể tìm thấy ở Anh - nơi được tổ chức trước khi ngày lễ này được thành hình ở Hoa Kỳ bởi Anna Jarvis - người con hiếu thảo, người phụ nữ đã tranh đấu hăng say để dành cho được một ngày tri ân các bà mẹ.  Ngày này được tổ chức sôi nổi ở gần 50 quốc gia trên thế giới (mặc dù vào những ngày khác nhau).

Năm nay, kỷ niệm ngày của mẹ (Chủ nhật 10/5), không chỉ có những người con, mà nhiều tổ chức xã hội, các đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam cũng có các hoạt động dành cho người mẹ.

Ngày 9 và 10/5 tới, sẽ là một bất ngờ thú vị nếu các khách hàng đến mua sắm tại Hệ thống siêu thị Pico Plaza (35 Hai Bà Trưng và 76 Nguyễn Trãi, Hà Nội). Đến đây, bạn không chỉ được mua sắm trong không gian lãng mạn, rực rỡ màu sắc mà sẽ có 1.050 bó hoa hồng sẽ được Pico Plaza dành tặng trực tiếp khách hàng là các bà mẹ và dành cho những người con làm quà tặng cho mẹ của mình.

Ngoài ra, 200 máy khử độc thực phẩm Kangaroo trị giá 800.000 đồng cũng sẽ được tặng cho 200 khách hàng đầu tiên. Thêm vào đó còn có hàng nghìn sản phẩm được giảm giá. Đặc biệt, bên cạnh việc cùng thư giãn với các hoạt động vui chơi, hoạt náo, vào 2 ngày này, khách hàng còn được chụp và rửa ảnh miễn phí trong không gian hoa đầy ấn tượng. Và còn rất nhiều hấp dẫn nữa mà khách hàng có thể khám phá tại: http://www.picoplaza.com.vn.

 

Nói thêm về hoạt động ý nghĩa này, ông Trịnh Đức Tuấn - Giám đốc điều hành Pico Plaza chia sẻ: "Chúng tôi muốn được dâng tặng những bông hoa, những món quà thiết thực cho tất cả những người mẹ, để cảm ơn những gì mà họ đã làm cho những đứa con, cho xã hội".

Xã hội ngày càng phát triển, cùng với những hối hả lo toan cho cuộc sống hằng ngày, nếu không có được 365 ngày, thì mỗi năm, vào ngày của mẹ - mỗi chúng ta hãy dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho mẹ của mình. Bạn sẽ thấy cuộc sống đẹp hơn biết nhường nào khi nhìn thấy niềm hạnh phúc dâng lên trong đôi mắt hằn những vết chân chim của mẹ.

 Theo HPGĐ