Lữ đoàn Phòng không 241 kỷ niệm 40 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ

Lữ đoàn Phòng không 241 vừa kỷ niệm 40 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ và phát động đợt thi đua cao điểm: Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện năm 2009.

Lữ đoàn Phòng không 241 kỷ niệm 40 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ

Huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu. Ảnh minh họa.

Lữ đoàn 241 được thành lập vào ngày sinh nhật Bác (ngày 19-5-1966). Đơn vị có bề dày thành tích trong chiến đấu và bảo vệ Tổ quốc, nhiều tập thể và cán bộ, chiến sỹ đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Chiến công, Huân chương Quân công các loại và danh hiệu cao quý "Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân".

Lữ đoàn đã vinh dự được 2 lần đón Bác về thăm vào năm 1965 và  năm 1967. Bác đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn trong khi đang làm nhiệm vụ chuẩn bị đi chiến đấu. Lời dạy của Bác như tiếp thêm nghị lực cho cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.  

Kỷ niệm 64 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và 40 năm thực hiện Di chúc của Bác, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trong Lữ đoàn luôn luôn quán triệt sâu sắc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chỉ thị, nghị quyết của cấp trên về đường lối quốc phòng - an ninh của Đảng, bảo đảm cho Lữ đoàn luôn là lực lượng chiến đấu trung thành, lực lượng chính trị tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong mọi tình huống.

Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 20 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân, Đảng ủy - Chỉ huy Lữ đoàn  tiếp tục phát động đợt thi đua cao điểm: Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện năm 2009, với một số nhiệm vụ chủ yếu đó là: Suốt đời học tập đạo đức, tác phong của Chủ tịch Hồ Chí Minh, bồi dưỡng phẩm chất cách mạng, không sợ gian khổ, không sợ hy sinh, rèn luyện mình thành những chiến sỹ trung thành với Đảng, với nhân dân.

Tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng thực hiện Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trường Sinh

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện