Liên minh Hợp tác xã tỉnh tặng quà Tết cho hộ nghèo

Chiều 17/1, Liên minh Hợp tác xã tỉnh phối hợp với Đảng ủy xã Khánh Dương và các doanh nghiệp kết nghĩa tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý năm 2020.

Liên minh Hợp tác xã tỉnh tặng quà Tết cho hộ nghèo

Trao quà tết cho các hộ nghèo.

Thực hiện Quyết định 140 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình về việc phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách và các doanh nghiệp kết nghĩa với các xã có tính chất đặc thù. Những năm qua, với nhiều hoạt động thiết thực, Liên minh HTX tỉnh cùng các đơn vị, nhà hảo tâm luôn đồng hành cùng địa phương trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, thường xuyên quan tâm, hỗ trợ đảm bảo đời sống của nhân dân.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, các đơn vị đã trao tặng 40 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có cảnh khó khăn và các gia đình chính sách trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đây là hoạt động được Liên minh HTX tỉnh được tổ chức hàng năm nhằm hưởng ứng chương trình "Tết vì người nghèo". Với những món quà trao đi chính là những thông điệp nhân ái, sẻ chia của Liên minh HTX tỉnh cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm muốn gửi tới những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách được đón một cái Tết trọn vẹn, ấm áp, đủ đầy.

Tin, ảnh: Mạnh Tuấn