Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội công đoàn huyện Yên Mô lần thứ V

Ngày 7/3, Liên khối công đoàn cơ sở huyện Yên Mô tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội công đoàn huyện Yên Mô lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2023 và kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội công đoàn huyện Yên Mô lần thứ V

Một tiết mục biểu diễn trong Liên hoan.

Tham gia chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, ca ngợi quê hương đất nước và các tiết mục về truyền thống của tổ chức Công đoàn… do chính các đoàn viên công đoàn biểu diễn.

Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi, lạc quan, đoàn kết thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao của tổ chức công đoàn, thiết thực chào mừng Đại hội công đoàn huyện Yên Mô lần thứ V.

Ccùng với hoạt động kể trên, cả 6 công đoàn trong Liên khối đã và đang tích cực tham gia đóng góp các công trình, các sản phẩm, việc làm thiết thực chào mừng Đại hội công đoàn huyện lần thứ V, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, lao động toàn huyện đối với phong trào và hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ mới, góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH của địa phương. Trong những thành tích, những việc làm ý nghĩa đó có sự đóng góp rất quan trọng của các nữ công đoàn viên.

Đào Duy- Anh Tuấn