Khánh thành nhà "Nghĩa tình đồng đội"

Chiều 14/10, Hội LHPN tỉnh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà "Nghĩa tình đồng đội" cho gia đình chiến sĩ Lê Hồng Phương, Tiểu đoàn Căn cứ sân bay Nội Bài (sư 371, Quân chủng phòng không không quân), vợ là Nguyễn Thị Hiền, cán bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh.

Khánh thành nhà

Các đại biểu dự lễ khánh thành nhà "Nghĩa tình đồng đội".

Dự lễ khánh thành có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; Hội CCB tỉnh; Hội Phụ nữ, Hội CCB thành phố Ninh Bình; lãnh đạo phường Ninh Sơn; các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng đông đảo bà con nhân dân phố Phúc Khánh- nơi gia đình chị Nguyễn Thị Hiền sinh sống.

Gia đình chị Nguyễn Thị Hiền có hoàn cảnh khó khăn, bản thân chị mắc bệnh trọng, chồng công tác xa, hai con còn nhỏ, gia đình 2 bên nội ngoại cũng còn nhiều khó khăn nên không thể hỗ trợ gì nhiều.

Để giúp gia đình chị Hiền ổn định cuộc sống, Hội LHPN tỉnh đã vận động cán bộ, hội viên cơ quan Hội LHPN tỉnh, các doanh nghiệp, các tổ chức Hội, đoàn thể chung tay giúp đỡ.

Sau 3 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành và được bàn giao cho gia đình, đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiến độ và an toàn tuyệt đối trong thi công.

Ngôi nhà có tổng diện tích 63m2, cơ bản đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình một cách tiện lợi và an toàn. Tổng trị giá xây dựng ngôi nhà trên 270 triệu đồng, trong đó hỗtrợ từ các doanh nghiệp, các cơ quan là 118 triệu đồng, số còn lại do vợ chồng chị Hiền tiết kiệm và sự hỗ trợ cho vay của anh em, bạn bè.

Ngôi nhà được bàn giao đã tạo điều kiện giúp gia đình chị Nguyễn Thị Hiền sớm ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các cấp Hội Phụ nữ nhằm chung tay, sẻ chia giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện tốt hơn chính sách an sinh xã hội của tỉnh.

Mai Lan - Đức Lam

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện