Khai mạc hội thi "Tin học trẻ" lần thứ 12

Với mục đích động viên, khuyến khích các em học sinh tích cực tham gia học tập môn tin học, phát huy ý tưởng, tính sáng tạo, sớm nắm bắt công nghệ thông tin, ngày 17/5, Ban Thường vụ Thành đoàn Ninh Bình phối hợp với Trung tâm tin học, ngoại ngữ và hướng nghiệp, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thi "Tin học trẻ" thành phố Ninh Bình lần thứ 12.

Khai mạc hội thi

Đông đảo các em học sinh tham gia hội thi.

Hội thi "Tin học trẻ" là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm thúc đẩy và phát triển phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng tin học, đồng thời phát hiện những năng khiếu trẻ góp phần xây dựng nguồn nhân lực công nghệ thông tin, đáp ứng xu hướng của cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0, xây dựng thành phố Ninh Bình văn minh, hiện đại.

Hội thi "Tin học trẻ" lần thứ 12 thu hút 80 thí sinh xuất sắc, đạt giải cao trong các cuộc thi từ các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố.

Tham gia cuộc thi các em được trao đổi, học tập kinh nghiệm về lĩnh vực tin học. Đồng thời là dịp để các cấp, các ngành xem xét, đề xuất những chính sách hỗ trợ nhằm tăng cường cho việc đào tạo, bồi dưỡng và phát huy những tài tăng trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Nguyễn Thơm- Anh Tuấn

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện