Hội thi "Tiếng hát dâng Đảng" khối công nhân, người lao động năm 2023

Sáng 28/5, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi "Tiếng hát dâng Đảng" khối công nhân, người lao động năm 2023.

Hội thi

Ban Tổ chức trao thưởng cho các đội đạt giải.

Tham dự Hội thi là các cơ sở Đoàn trong các doanh nghiệp trực thuộc Khối, với 12 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song ca và tốp ca. Các tiết mục tham gia Hội thi có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước, mảnh đất và con người Ninh Bình; ca ngợi giai cấp công nhân và phong trào thi đua lao động, sản xuất trong công nhân, người lao động.

Với đa dạng các tiết mục tham gia biểu diễn tại Hội thi, trong đó có những tiết mục đến từ Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình, Công ty cổ phần May xuất khẩu Ninh Bình, Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Ninh Bình, Công ty Công nghiệp hóa chất mỏ Bắc Trung Bộ, Viễn thông Ninh Bình.., được dàn dựng công phu, đặc sắc, sâu lắng, tạo ấn tượng, thu hút và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem.

Hội thi Tiếng hát dâng Đảng khối công nhân người lao động năm 2023
Một tiết mục tham gia hội thi.

 

Hội thi được tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ, giao lưu giữa các đơn vị, tạo sân chơi lành mạnh, đẩy mạnh và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ trong các đơn vị, doanh nghiệp, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân, người lao động.

Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại hội đại biểu Công đoàn các cấp, Tháng Công nhân năm 2023... Thông qua đó, tạo không khí phấn khởi, hăng hái thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh trong công nhân và người lao động trong các doanh nghiệp, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận và các giải thưởng gồm 4 giải A, 5 giải B và 3 giải C cho các đội tham gia.

Huy Hoàng - Minh Quang