Hoa Lư tổ chức lễ đón nhận và tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2020

Chiều 15/1, huyện Hoa Lư tổ chức lễ đón nhận và tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2020. Đến dự có đại diện Bộ CHQS tỉnh; huyện Hoa Lư.

Hoa Lư tổ chức lễ đón nhận và tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2020

Các quân nhân được tư vấn, giới thiệu việc làm.

Trong đợt này, huyện Hoa Lư đón nhận 97 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương từ các đơn vị: Trung đoàn 165/f312/QĐ1; Tổng cục 2 Bộ Quốc phòng; Lữ đoàn 144/BTTM; Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

Trong thời gian phục vụ tại quân ngũ, các chiến sĩ đã tích cực thi đua, rèn luyện, tham gia huấn luyện, học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Qua đó, đã có 14 đồng chí được kết nạp Đảng, 10 đồng chí được khen thưởng trong thời gian tại ngũ.

Chào mừng các quân nhân xuất ngũ trở về đia phương, tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Hoa Lư đã thông tin nhanh kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội - quốc phòng địa phương năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và trách nhiệm của các đồng chí quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Đồng thời, mong muốn các quân nhân trở về địa phương tiếp tục gương mẫu tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và cho quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Sau lễ đón nhận, các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đã được các đơn vị dạy nghề hướng nghiệp, các doanh nghiệp, công ty, trên địa bàn tỉnh tư vấn, giới thiệu việc làm và đào tạo nghề.

Tin, ảnh: Mạnh Tuấn

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện