Cuộc thi "Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm" tại trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng

Sáng 27/5, tại trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (thành phố Ninh Bình), NXB Dân trí và Phòng ca nhạc thiếu nhi - Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần thực phẩm Đức Việt và Công ty TNHH Miwon Việt Nam phối hợp tổ chức vòng sơ khảo cuộc thitoàn quốc "Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm" lần thứ 5 năm 2019.

Cuộc thi

Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia Cuộc thi.

Tới dự chương trình có lãnh đạo NXB Dân Trí, Đài Tiếng nói Việt Nam; đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Ninh Bình và trên 1.400 học sinh và phụ huynh học sinh trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng.

Vòng sơ khảo cuộc thi tại trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng diễn ra giữa 3 đội: Sao Mai, Sao Băng và Ngôi Sao Xanh. Theo đó, các đội tham gia các tiết mục văn nghệ thuộc các thể loại: Hát, múa, nhảy Aerobic, khiêu vũ thể thao... với các chủ đề ca ngợi công ơn của Đảng và Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, mái trường và thầy cô, bè bạn...

Lần đầu được tổ chức năm 2015, năm nay là năm thứ 5, cuộc thi"Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm" được tổ chức, đã nhận được sự tham gia tích cực của gần 200 nghìn thiếu nhi, học sinh của nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Năm 2019, vòng sơ khảo cuộc thi sẽ tiếp tục được tổ chức tại nhiều trường học đến hết tháng 11 và chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức vào tháng 12/2019.

Cuộc thi là sân chơi có ý nghĩa, nhằm động viên khuyến khích các em học sinh Tiểu học trên cả nước cùng với tích cực học tập những kiến thức văn hóa, cần sôi nổi thi đua luyện tập thể thao, hoạt động nghệ thuật, hướng các em tới cái đẹp nhân văn, thêm tinh thần chủ động, tự tin; qua đó góp phần tích cực vào phong trào trường học thân thiện, học sinh tích cực trong mỗi nhà trường.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao huy chương vàng, huy chương bạc cho các cá nhân tham gia. Trao giải huy chương vàng tập thể cho đội Ngôi Sao Xanh, huy chương bạc cho đội Sao Mai và Sao Băng. Những tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn tham dự cuộc thi chung kết toàn quốc vào tháng 12/2019.

Tin, ảnh: Hạnh Chi

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện