Cột đèn chiếu sáng đường phố - Cột đèn cao áp mạ kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng

Cột đèn chiếu sáng đường phố là một trong những thiết bị phục vụ cho các công trình chiếu sáng không gian rộng. Sản phẩm được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Vậy chúng có những tiêu chuẩn gì để phục vụ công trình chiếu sáng ngoài trời. Hay những ưu điểm của đèn cao áp mạ kẽm là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết hôm nay nhé!

Cột đèn chiếu sáng đường phố - Cột đèn cao áp mạ kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng

Cột đèn cao áp mạ kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng

Những tiêu chuẩn chất lượng của cột đèn cao áp đường phố

Cột đèn chiếu sáng đường phố có rất nhiều chỉ tiêu đạt tiêu chuẩn chất lượng. Một trong số đó phải kể đến như:

Hệ thống đèn và chiều cao của cột đạt chuẩn chất lượng

Từng khu vực, không gian chiếu sáng khác nhau sẽ lắp đặt cột đèn với chiều cao cũng như hệ thống đèn phù hợp. Theo đó, sản phẩm cột đèn cao áp mạ kẽm có chiều cao từ 6m đến 12m và sử dụng đèn công suất 70w đến 300w tùy nhu cầu lắp đặt. 

Chất liệu thép mạ kẽm đạt chuẩn

Cột đèn cao áp mạ kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng bởi được sản xuất từ chất liệu thép mạ kẽm SS400. Đây là một trong những chất liệu có khả năng chịu lực tốt và phù hợp sản xuất các thiết bị cột đèn chiếu sáng cho đường phố. 

Cột đèn chiếu sáng đường phố Cột đèn cao áp mạ kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng
Thép SS400 sản xuất cột đèn.

 

Sản phẩm sở hữu thiết kế đa dạng, sản xuất theo công nghệ hiện đại

Cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố được thiết kế với chiều cao từ 6 đến 12m, độ dày 3mm đến 8mm. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng, sẽ có những định mức chiều cao phù hợp nhất. Hơn nữa, sản phẩm được thiết kế đa dạng kiểu dáng để phù hợp nhu cầu và khu vực lắp đặt. 

Ngoài ra, cột đèn chiếu sáng được sản xuất theo công nghệ hiện đại, hàn dọc tự động rất thẩm mỹ. Lớp mạ kẽm bên ngoài đạt tiêu chuẩn ASTM- A123 giúp sản phẩm chống lại các tác nhân gây oxy hóa. Giúp cột đèn cao áp mạ kẽm bền đẹp theo thời gian. 

Lý do nên chọn sử dụng cột đèn cao áp mạ kẽm chiếu sáng đường phố

Sở dĩ, cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố mạ kẽm được sử dụng rộng rãi trong các công trình ngoài trời là bởi những lý do sau:

Cột đèn chiếu sáng đường phố Cột đèn cao áp mạ kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng

 

*Cột đèn cao áp mạ kẽm chiếu sáng đường phố có tính thẩm mỹ cao

*Cột đèn cao áp mạ kẽm thiết kế hiện đại, sang trọng có tính thẩm mỹ cao

*Trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với cột bê tông truyền thống, an toàn và dễ dàng vận chuyển, lắp đặt cho công trình. 

*Trụ đèn có độ cao đa dạng, phù hợp với nhiều không gian, khu vực.

*Khả năng chịu lực, chống chịu điều kiện ngoài trời tốt.

Ứng dụng của cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Với những tiêu chuẩn và ưu điểm nêu trên, cột đèn chiếu sáng mạ kẽm được ứng dụng rất phổ biến ở nhiều công trình, khu vực như: 

*Chiếu sáng công viên. 

*Chiếu sáng đường quốc lộ và các tuyến đường lớn. 

*Chiếu sáng bến cảng, sân vườn khu công nghiệp. 

Cột đèn chiếu sáng đường phố Cột đèn cao áp mạ kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng
Cột đèn chiếu sáng cao áp đạt tiêu chuẩn chất lượng.

 

Lưu ý khi chọn cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm cột đèn cao áp được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên bạn cần lưu ý lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng. Muốn như vậy, hãy liên hệ với những địa chỉ cung cấp uy tín, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua cột đèn loại nào và ở đâu thì nên tham khảo ngay tại Chiếu sáng Phan Nguyễn. Đây là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chiếu sáng. Phan Nguyễn hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với chất lượng đảm bảo mà giá cả lại phải chăng.

Sử dụng cột đèn chiếu sáng đường phố - cột đèn cao áp mạ kẽm sẽ giúp dự án chiếu sáng được nâng cao, an toàn hơn cho công trình và người sử dụng. Do đó, nếu bạn còn chưa chọn được thiết bị chiếu sáng phù hợp cho công trình, thì đừng bỏ lỡ sản phẩm cột đèn cao áp chiếu sáng mạ kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng này nhé!

 

Thông tin liên hệ Chiếu Sáng Phan Nguyễn:

Công ty TNHH Điện và Cơ khí Phan Nguyễn là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối thiết bị chiếu sáng ngoài trời uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng, các sản phẩm thiết bị chiếu sáng Phan Nguyễn có mặt tại khắp các công trình trải dài từ Bắc tới Nam. 

Sản phẩm Phan Nguyễn cung cấp: cột đèn cao áp; Cột đèn sân vườn; đèn đường led; đèn sân vườn; đèn nhà xưởng; khung móng cột đèn; cọc tiếp địa; tủ điện chiếu sáng… và các thiết bị chiếu sáng khác đảm bảo chất lượng, sản phẩm được bảo hành từ 1-5 năm. 

Để mua sản phẩm thiết bị chiếu sáng liên hệ với Phan Nguyễn qua thông tin dưới đây: 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN VÀ CƠ KHÍ PHAN NGUYỄN
Địa chỉ: 144/19, Ái Mộ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội 
VPDD: P202 - CT1A Tòa nhà Hà Nội Homeland, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0904216969 
Email: kd.phannguyen@gmail.com 
Website: https://chieusangngoaitroi.com/

 

(Bài, ảnh: Dương Hùng)