Chi đoàn thanh niên Cụm liên kết số 1 hoạt động tình nguyện tại xã Quảng Lạc

Ngày 7/9, đoàn viên thanh niên thuộc Các chi đoàn của Cụm liên kết số 1 đã có chương trình hoạt động tình nguyện tại xã Quảng Lạc, huyện Nho Quan.

Chi đoàn thanh niên Cụm liên kết số 1 hoạt động tình nguyện tại xã Quảng Lạc

Trang trí và lắp đặt thiết bị vui chơi tại Trường Mầm non xã Quảng Lạc.

Cụm liên kết số 1 bao gồm Chi đoàn Báo Ninh Bình, Đài phát thanh và truyền hình, Sở Tài nguyên và Môi trường, Tỉnh đoàn, Đảng ủy khối, Liên cơ quan Tỉnh ủy và Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Đoàn đã tổ chức tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có nhiều nỗ lực phấn đấu trong học tập của trường THCS Quảng Lạc. Đồng thời tặng quà cho Đoàn thanh niên và Trường mầm non xã Quảng Lạc để chuẩn bị tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng. Tổng giá trị quà tặng là khoảng 10 triệu đồng.

Tại Chương trình tình nguyện, gần 20 đoàn viên thanh niên của Cụm liên kết số 1 phối hợp với Đoàn thanh niên xã đã tham gia lắp đặt thiết bị vui chơi cho thiếu nhi tại trường Mầm non xã Quảng Lạc và trồng cây xanh xung quanh khuôn viên nhà trường.

Buổi ra quân tình nguyện của Cụm liên kết số 1 triển khai trên địa bàn xã Quảng Lạc đã đạt nhiều kết quả tích cực sẽ là tiền để để nhiều chương trình tình nguyện sẽ tiếp tục được triển khai trong thời gian sắp tới, đạt kết quả cao và mang nhiều ý nghĩa thiết thực.

Tin, ảnh: Thái Học