Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng 24/7, các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và một số thương binh, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tâm, thôn Lạng Uyển, xã Đồng Phong, Nho Quan.

Đoàn đã đến hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tâm, thôn Lạng Uyển, xã Đồng phong, huyện Nho Quan và thăm một số thương binh, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Tại các gia đình đến thăm, đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của lực lượng vũ trang tỉnh đối với sự hi sinh, cống hiến của Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc.

Đồng thời trao các phần quà tới Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, gia đình chính sách, chúc Mẹ và các thương binh, gia đình chính sách sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước vẻ vang của gia đình, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng quê hương Ninh Bình ngày càng giàu đẹp văn minh.

* Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức gặp mặt và trao quà cho các đồng chí là thương binh, con liệt sỹ hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh.

alt
Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao quà cho các đồng chí là thương binh, con liệt sỹ hiện đang công tác tại đây.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những hy sinh to lớn, thầm lặng của các thương binh, liệt sĩ, thân nhân liệt sĩ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã trao 13 suất quà cho các đồng chí là con của thương binh, thân nhân liệt sĩ đang công tác tại Bộ CHQS tỉnh, và bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và giữ gìn đất nước trong thời đại ngày nay.

Tin, ảnh: Hồng Nam