Ban CHQS huyện Yên Mô tổ chức kiểm tra, huấn luyện dân quân tự vệ

Từ ngày 6 đến 16-3, Ban CHQS huyện Yên Mô đã tổ chức huấn luyện cho gần 1.000 dân quân tự vệ, trong đó có gần 300 dân quân mới được kết nạp.

Ban CHQS huyện Yên Mô tổ chức kiểm tra, huấn luyện dân quân tự vệ

Trên cơ sở quán triệt mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu của Bộ Tư lệnh Quân khu III và Bộ CHQS tỉnh, Đảng ủy Quân sự huyện Yên Mô đã đề ra nghị quyết lãnh đạo các đơn vị cơ sở chuẩn bị cơ sở vật chất, thao trường bãi tập, giáo án bài giảng, tổ chức huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân tự vệ.

Với phương châm "Cơ bản, thiết thực, chất lượng", huấn luyện có trọng tâm, trọng điểm, tập trung huấn luyện giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân mới được kết nạp, lực lượng chiến đấu cơ động và lực lượng binh chủng, nâng cao tinh thần cảnh giác với mọi âm mưu thủ đoạn "Diễn biến hòa bình", bạo loạn lật đổ của chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch, sẵn sàng chiến đấu cao; nâng cao trình độ chuyên nghiệp quân sự, khả năng phối hợp hiệp đồng tác chiến trong mọi tình huống.

Cuối đợt huấn luyện tập trung, Ban CHQS huyện đã tổ chức kiểm tra các nội dung: Bắn súng trường CKC bài 1, nhận thức chính trị và ném lựu đạn.

Kết quả, 100% các nội dung khoa mục đều đạt yêu cầu, có gần 80% khá và giỏi, đơn vị đạt loại khá.

Tin, ảnh: Đức Phòng

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện