Viettel Ninh Bình trao học bổng "Vì em hiếu học"

Ngày 11/9, tại xã Cồn Thoi (huyện Kim Sơn), Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel - chi nhánh Ninh Bình đã phối hợp với Hội Khuyến học huyện Kim Sơn tổ chức lễ trao học bổng "Vì em hiếu học" cho học sinh của 5 xã bãi ngang Kim Mỹ, Kim Tân, Kim Trung, Kim Hải, Cồn Thoi.

Viettel Ninh Bình trao học bổng

Trao học bổng cho các em học sinh.

Chương trình "Vì em hiếu học" do Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam triển khai từ năm 2014. Đây là lần thứ 7 chương trình trao học bổng "Vì em hiếu học" được triển khai tại Ninh Bình. 

Trong đợt trao thưởng này, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Ninh Bình đã trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng bằng hiện vật là 1 chiếc xe đạp cho các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở các trường Tiểu học và THCS thuộc 5 xã khó khăn vùng bãi ngang ven biển huyện Kim Sơn.

Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn", chương trình khuyến học "Vì trẻ em hiếu học" không chỉ cổ vũ tinh thần hiếu học và động viên các em học sinh nhân dịp năm học mới mà còn kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức để nhiều trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường.

Được biết, trong dịp này Viettel cũng dành tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở huyện Nho Quan, gồm các xã Cúc Phương, Kỳ Phú, Thạch Bình, Quảng Lạc, Phú Long với tổng số 50 suất quà.

Tin, ảnh: Đức Lam