Trường Đại học Hoa Lư tổ chức chương trình "Chào tân sinh viên"

Tối 11/10, trường Đại học Hoa Lư tổ chức chương trình "Chào tân sinh viên" khóa D11, C25, năm học 2018-2019.

Trường Đại học Hoa Lư tổ chức chương trình

Tiết mục văn nghệ chương trình "Chào tân sinh viên". Ảnh: Minh Quang

Trường Đại học Hoa Lư được thành lập hơn 10 năm, hiện đang đào tạo 13 ngành trình độ đại học và 21 ngành trình độ Cao đẳng, với các lĩnh vực mũi nhọn như: Sư phạm, kinh tế, văn hóa, du lịch... Những năm qua, trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo cho người học tiếp cận với những kiến thức chuyên môn hiện đại, được ứng dụng khoa học công nghệ cao, đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn đạt chuẩn, có KTX phục vụ chỗ ở cho sinh viên,…. trở thành địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội và cho tỉnh Ninh Bình.

Năm học 2018-2019, trường Đại học Hoa Lư đón gần 200 tân sinh viên, trong đó có 20 sinh viên đến từ tỉnh U-Đôm-Xay, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Tại Chương trình "Chào tân sinh viên", Hội sinh viên trường Đại học Hoa Lư đã tổ chức chương trình văn nghệ độc đáo, đặc sắc với nhiều tiết mục hấp dẫn, được đầu tư công phu, kỹ lưỡng. Mỗi tiết mục là một món quà ý nghĩa chào đón, gửi tặng các em tân sinh viên đến với ngôi nhà chung trường Đại học Hoa Lư.

Cũng tại chương trình, đại diện nhà tài trợ vàng là Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Tam Điệp, Trung tâm anh ngữ Ocean Edu Ninh Bình, Vietnammobile Ninh Bình, Công ty cổ phần du lịch sinh thái Tam Cốc, Trung tâm King Dance, đã trao tài trợ và tặng các suất quà, học bổng cho những tân sinh viên đạt kết quả cao, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ xét tuyển sinh vào trường Đại học Hoa Lư năm 2018.

Hạnh Chi