Trường Chính trị tỉnh bế mạc Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị lần thứ 3

Ngày 24/10, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế mạc Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị lần thứ 3.

Trường Chính trị tỉnh bế mạc Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị lần thứ 3

Trao giải cho các thí sinh.

Hội thi được tổ chức trong 2 ngày (23, 24/10) với mục tiêu tạo điều kiện cho học viên giao lưu, học hỏi, tìm ra phương pháp học tập tốt nhất, từ đó nâng cao chất lượng học tập lý luận chính trị của nhà trường.

Tham gia hội thi có 24 học viên đang học tập tại các lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính theo kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức do Trường chính trị trực tiếp giảng dạy.

Các thí sinh đã trải qua phần thi viết và thi thuyết trình. Nhiều bài thi đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về kiến thức trong chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, sự vận dụng kiến thức lý luận sát với thực tiễn của ngành, địa phương, đơn vị.

Kết quả 100% học viên tham gia đều đạt từ loại khá trở lên. Ban Tổ chức hội thi đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và các giải khuyến khích cho học viên.

Thông qua hội thi, Ban Giám hiệu, các khoa, phòng, các giảng viên đã có cơ sở để đánh giá chất lượng giảng dạy và học tập của các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, từ đó tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, gắn lý luận với thực tiễn, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường.

Đồng thời những phương pháp học tập hiệu quả được đúc rút từ hội thi sẽ được áp dụng rộng rãi, tạo ra phong trào học tập sôi nổi ở tất cả các lớp trong Trường.

Đào Duy- Mạnh Tuấn

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện