Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình "Chào xuân 2020"

Tối 18/1, Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức chương trình "Chào xuân 2020" cho các em thanh, thiếu nhi đang sinh hoạt, học tập tại các lớp, các câu lạc bộ của Trung tâm nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Tham dự chương trình có lãnh đạo Hội đồng Đội tỉnh; đại diện Tỉnh đoàn; các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng đông đảo nhân dân thành phố Ninh Bình.

Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình

Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi.

Tham gia chương trình "Chào xuân 2020" có 650 thanh, thiếu nhi đang sinh hoạt, học tập ở 18 bộ môn tại các lớp, các câu lạc bộ (CLB nghi thức, CLB nghệ thuật măng non, CLB khiêu vũ thể thao, CLB khiêu vũ thể thao, CLB Teakwondo, CLB thiếu lâm, lớp Mĩ thuật, CLB nghệ thuật) của Trung tâm.

Các em thanh, thiếu nhi thuộc các câu lạc bộ nghệ thuật, thể thao đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, đa dạng các loại hình nghệ thuật mà các em được thầy cô của Trung tâm truyền dạy, như: tiết mục trống hội mừng xuân, múa lân, hát múa, danceport, võ teakwondo, múa, biểu diễn thời trang, võ thiếu lâm…

Với tiết tấu sôi động, các ca khúc mang không khí xuân đã tạo nên sự hứng khởi, hân hoan chào đón mùa xuân của các em thiếu nhi tại Trung tâm trước thềm năm mới 2020; để lại ấn tượng đẹp với khán giả đến tham dự chương trình.

Trao quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Chương trình, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh đã tặng quà Tết cho các em thiếu nhi đang sinh hoạt tại các CLB Trung tâm. Đồng thời, Trung tâm đã phối hợp với Doanh nghiệp vàng bạc Hương Sơn (thành phố Ninh Bình) tặng 15 suất quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Ninh Mỹ (huyện Hoa Lư), mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng.

Chương trình "Chào xuân 2020" đã mang tới không khí ấm áp, tươi vui, nhiều ý nghĩa với thiếu nhi dịp Tết đến, xuân về; là lời cảm ơn của Trung tâm tới thầy cô, phụ huynh đã quan tâm, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi được thực hiện đam mê, phát triển năng khiếu về nghệ thuật, thể thao, theo học và sinh hoạt tại Trung tâm thường xuyên.

Chương trình là hoạt động thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020); chào mừng xuân mới Canh Tý 2020.

Hồng Vân- Minh Quang