Trên 99,82% thí sinh dự thi trong ngày thi đầu tiên

Để đảm bảo kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng lịch trình, đúng quy chế, ngày 9/8, Hội đồng thi Sở Giáo dục-Đào tạo, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã thành lập 5 đoàn kiểm tra lưu động kiểm tra các điểm thi trong thời gian diễn ra kỳ thi.

Trên 99,82% thí sinh dự thi trong ngày thi đầu tiên

Đoàn kiểm tra tại điểm thi trường THPT Kim Sơn A.

Tại các điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra đã đánh giá các điểm thi tổ chức an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, đúng lịch trình; không có thí sinh vi phạm quy chế thi; không có cán bộ coi thi, cán bộ giám sát vi phạm quy chế thi; đề thi đầy đủ, không thừa, không thiếu, không bị hỏng rách, mờ, nhòe phải thay thế; không có sự cố xảy ra. 

Theo báo cáo Sở Giáo dục và Đào tạo, trong buổi thi đầu tiên sáng 9/8, thi môn Ngữ văn, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, toàn tỉnh có 9.127 thí sinh đăng ký dự thi. 

Trên 9982 thí sinh dự thi trong ngày thi đầu tiên

Thí sinh làm bài thi môn Toán trong chiều 9/8 tại điểm thi trường THPT Kim Sơn C.

 

Trong đó, số thí sinh dự thi là 9.113 thí sinh, chiếm tỷ lệ 99,85%; có 14 thí sinh vắng thi (có 6 thí sinh bị ốm không thể thi được, 3 thí sinh lý do khác, 5 thí sinh không có lý do). Lý do khác là có 2 thí sinh đang tại ngũ, 1 trường hợp mới ra viện sau phẫu thuật. 

Buổi chiều ngày 9/8, các thí sinh thi môn Toán, toàn tỉnh có 9.203 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 9.186 thí sinh dự thi, đạt tỷ lệ 99,82%; có 17 thí sinh vắng thi (bị ốm không thể dự thi 6 thí sinh, lý do khác 4 thí sinh, không lý do 7 thí sinh).

Hồng Vân- Anh Tuấn

 

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện