Trao thưởng Quỹ Khuyến học, khuyến tài Vũ Duy Thanh

Ngày 22/9, Hội đồng quản lý Quỹ Khuyến học, khuyến tài Vũ Duy Thanh huyện Yên Khánh tổ chức khen thưởng cho học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2012- 2013.

Trao thưởng Quỹ Khuyến học, khuyến tài Vũ Duy Thanh

Trao thưởng cho học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2012- 2013.

Các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVDKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, sáng lập viên Quỹ Khuyến học, khuyến tài Vũ Duy Thanh huyện Yên Khánh; Trương Đức Lộc, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học tỉnh và lãnh đạo huyện Yên Khánh.

Tại buổi lễ, Hội đồng quản lý Quỹ Khuyến học, khuyến tài Vũ Duy Thanh đã dành số tiền là 71 triệu đồng để khen thưởng cho 84 học sinh, sinh viên là con em quê hương Yên Khánh có thành tích cao trong học tập.

Trong đó, có 14 học sinh, sinh viên đạt giải trong các cuộc thi, kỳ thi cấp quốc gia; 15 học sinh thi đỗ kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013 với số điểm từ 26 trở lên; 10 học sinh đạt giải nhất trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và các môn trên máy tính cầm tay; 6 học sinh đạt giải nhất các cuộc thi cấp tỉnh; 28 học sinh thi đỗ tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2013-2014 với tổng điểm từ 42,5 trở lên và 11 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi.

Sau 1 năm thành lập, Quỹ Khuyến học, khuyến tài Vũ Duy Thanh đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của các nhà trường, các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, các nhà tài trợ trong và ngoài huyện. Đến nay Quỹ có trên 1 tỷ đồng. Năm 2012, Hội đồng quản lý Quỹ đã dành 67 triệu đồng để khen thưởng cho trên 100 học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Tin, ảnh: Minh Quang

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện