Trao thưởng đột xuất cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh với tội phạm ma túy

Ngày 10/3, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã thưởng nóng 20 triệu đồng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và 10 triệu đồng cho Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Trao thưởng đột xuất cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh với tội phạm ma túy

Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa, trao thưởng cho đại diện các đơn vị có thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Trước đó, thông qua các biện pháp nghiệp vụ và có sự phối hợp của Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh, hồi 9 giờ, ngày 7/3/2023, tại khu vực phố Trì Chính, thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy chủ trì bắt quả tang Ngô Duy Minh, sinh năm 1984, trú tại Tiểu khu Tiền Tiến; Trần Quang Sáng, sinh năm 1987, trú tại Tiểu khu 19/8, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu và Đỗ Khắc Thuật, sinh năm 1982, trú tại xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, thu giữ trong người Ngô Duy Minh 2 bánh Heroin có trọng lượng hơn 700 gam, 1 khẩu súng ngắn K59 và 6 viên đạn, trong đó có 1 viên đã lên nòng. 

Tiến hành khám xe ô tô BKS 30F - 78176 của các đối tượng sử dụng đi bán ma túy, Tổ công tác tiếp tục thu giữ 3 bánh Heroine có trọng lượng hơn 1.000 gam, 6 điện thoại di động và 33,5 triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma túy.

Thi hành Lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng tại tỉnh Sơn La, Cơ quan Công an tiếp tục thu giữ tại nơi ở của Ngô Duy Minh 20 viên đạn súng ngắn K59.

Việc khen thưởng kịp thời của Giám đốc Công an tỉnh đối với các đơn vị đã góp phần động viên cán bộ, chiến sỹ tích cực lập nhiều chiến công hơn nữa, góp phần bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Đỗ Hùng - Đức Thắng