Trao 10 triệu đồng cho trường hợp bệnh nhân tai nạn giao thông

Vừa qua, nhận được tin báo từ hàng xóm của gia đình bác Nguyễn Văn Tín ở xóm 4, xã Tân Thành, Kim Sơn có con trai là anh Nguyễn Văn Tân, 29 tuổi bị tai nạn giao thông nghiêm trọng khi đang đi làm, cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh vì đa chấn thương. Nhóm "Đồng thiện nguyện" đã kêu gọi, vận động các tấm lòng hảo tâm ủng hộ cho trường hợp của anh Nguyễn Văn Tân.

Trao 10 triệu đồng cho trường hợp bệnh nhân tai nạn giao thông

Đại diện nhóm "Đồng thiện nguyện" trao tiền ủng hộ cho gia đình anh Nguyễn Văn Tân.

Chỉ sau một ngày phát động, nhóm đã nhận được sự ủng hộ từ các thành viên trong và ngoài nhóm với số tiền là 10 triệu đồng.Đại diện nhóm "Đồng thiện nguyện" đã đến trực tiếp tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện đa khoa tỉnh để trao số tiền ủng hộ cho gia đình anh Tân.

Trường hợp của gia đình anh Nguyễn Văn Tân cũng hết sức khó khăn khi: bố đẻ là ông Nguyễn Văn Tín bị ung thư vòm họng giai đoạn cuối, mẹ là bà Sợi cũng bệnh nặng hơn 20 năm nay đi lại khó khăn, không lao động được. Cuộc sống của cả gia đình trông chờ vào cậu con trai Nguyễn Văn Tân, mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự về.

Hiện anh Tân vẫn đang trong quá trình điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, chi phí để chữa trị gia đình cũng không biết "bấu víu" vào đâu. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Anh Tạ Quang Mùi, Phó Bí thư chi bộ xóm 4 đồng thời là anh rể của Tân: stk 3309205038947 ngân hàng Agribank Kim Sơn; sđt 0333.623.705.

Tin, ảnh: Bùi Diệu