Tổ chức giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh lần thứ XIII năm 2019

Sáng 16/11 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Liên đoàn quần vợt tỉnh đã tổ chức khai mạc giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII năm 2019.

Tổ chức giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh lần thứ XIII năm 2019

Ban tổ chức tặng hoa cho các đoàn vận động viên tham gia giải.

Dự khai mạc có: Đại tá Phạm Văn Sơn, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại diện Liên đoàn quần vợt Việt Nam; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; Đại diện Quân đoàn I; lãnh đạo các huyện thành phố; đại diện Liên đoàn Bóng bàn, Cầu lông; đại diện các câu lạc bộ; các doanh nghiệp...

Tham dự giải năm nay có 240 vận động viên của 19 câu lạc bộ, đại diện cho hơn 1500 vận động viên của các câu lạc bộ thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong toàn tỉnh tham dự. Cáctay vợt sẽ tranh tài ở tổng số 16 nội dung dành cho lãnh đạo và phong trào thuộc nhiều độ tuổi.

Ngay sau lễ khai mạc, hoạt động thi đấu sẽ đồng thời diễn ra tại các sân Cơ quan Tỉnh ủy; khu sân quần vợt Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình.

Giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình là giải truyền thống được tổ chức thường niên thu hút sự tham gia của nhiều tay vợt giỏi có chuyên môn cao do vậy có sự cạnh tranh quyết liệt giữa các tay vợt.

Một trận đấu diễn ra trong ngày khai mạc.

Một trận đấu diễn ra trong ngày khai mạc.

 

Giải được dự đoán là có sức hấp dẫn đặc biệt, nhất là ở các trận thi đấu bán kết, chung kết ở các nhóm tuổi dưới 30 tuổi, nhóm tuổi 31- 40 tuổi.

Giải tổ chức nhằm mục đích đánh giá chất lượng phong trào thể dục thể thao nói chung, môn quần vợt nói riêng và tăng cường hoạt động giao lưu thi đấu thể thao giữa các câu lạc bộ trong toàn tỉnh, qua đó khuyến khích sự phát triển phong trào tập luyện môn quần vợt sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12) và Ngày hội quốc phòng toàn dân. Giải dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày.

Các trận đấu đã diễn ra với sự quyết tâm, tinh thần thể thao cao thượng, phong cách thi đấu đẹp mắt và giàu tính cống hiến. Nhiều tay vợt, đặc biệt là các tay vợt trẻ có nền tảng thể lực tốt, kỹ thuật thi đấu cao đã mang đến cho người xem những trận đấu giàu kịch tính đến phút chót.

Kết quả, Ban tổ chức đã tiên hành trao nhất toàn đoàn cho Câu lạc bộ thành phố Tam Điệp, giải nhì toàn đoàn cho Câu lạc bộ Sở Xây dựng; giải ba toàn đoàn cho Câu lạc bộ thành phố Ninh Bình. Ngoài ra ban tổ chức còn trao nhiều nhất, nhì, ba cho các nội dung đơn và đôi khác.

Trao giải cho các vận động viên. Ảnh: Mai Phương

Trao giải cho các vận động viên. Ảnh: Mai Phương

Mai Phương- Minh Quang