Thành phố Ninh Bình tổ chức Liên hoan giai điệu tuổi hồng

Ngày 30/7, tại phường Phúc Thành, Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố Ninh Bình tổ chức liên hoan " Giai điệu tuổi hồng" với chủ đề " Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ" và liên hoan " Đội tuyên truyền Măng non" với chủ đề " Chúng em với nếp sống văn minh đô thị".

Thành phố Ninh Bình tổ chức Liên hoan giai điệu tuổi hồng

Một tiết mục dự liên hoan.

Tham gia liên hoan có 14 đội tuyển đến từ 14 xã, phường trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Các em đã trải qua quá trình luyện tập chu đáo và được lựa chọn các tiết mục xuất sắc tại các kỳ liên hoan cấp cơ sở trong thời gian sinh hoạt hè ở các khu dân cư.

Các đội tuyển tham dự liên hoan với 28 tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm... về tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, cũng như tình cảm của các thế hệ học sinh với thày cô, mái trường, với gia đình, bạn bè... Liên hoan đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Liên hoan " Giai điệu tuổi hồng" và " Đội tuyên truyền Măng non" thành phố Ninh Bình được tổ chức thường niên, đã thực sự tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm giúp các em thiếu niên nhi đồng phát huy năng lực, sở trường văn hóa văn nghệ của mình. Đồng thời qua đó, tuyên truyền, giáo dục cho các em về truyền thống cách mạng, tinh thần yêu quê hương đất nước và ý chí vươn lên trong học tập, rèn luyện, góp phần tích cực thực hiện cuộc vận động " Thiếu nhi thành phố Ninh Bình thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy".

Tin, ảnh: MQ