Thành phố Ninh Bình khai giảng các lớp văn hóa-thể thao hè 2023

Sáng 1/6, Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh thành phố Ninh Bình tổ chức khai giảng các lớp văn hóa-thể thao cho các em thiếu niên, nhi đồng thành phố Ninh Bình hè 2023.

Thành phố Ninh Bình khai giảng các lớp văn hóa-thể thao hè 2023

Biểu diễn của lớp võ thuật tại buổi khai giảng.

Tham dự khai giảng có gần 200 em thuộc các lớp văn hóa-thể thao hè 2023. Các em tham gia nhiều bộ môn, gồm các môn thể thao như cầu lông, bóng bàn, bóng đá, các lớp võ thuật Karatedo, Teakwondo và các môn nghệ thuật như đàn piano, thanh nhạc... 

Thời gian hoạt động của các lớp văn hóa - thể thao hè 2023 được mở từ ngày 1/6 đến hết dịp hè, trong đó có nhiều lớp còn được duy trì kéo dài vào năm học.

Các lớp văn hóa- thể thao hè 2023 được tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm sân chơi, sinh hoạt, giao lưu, rèn luyện, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao. Đồng thời, các lớp học góp phần tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh bổ ích, tránh xa các tệ nạn xã hội, có một mùa hè thật vui vẻ và ý nghĩa.

Các lớp văn hóa-thể thao hè được thành phố Ninh Bình tổ chức là hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 với chủ đề "Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em".

Tin, ảnh: Huy Hoàng